T3. Th12 7th, 2021

CEO Nguyễn Phương Hằng vừa công bố danh sách 36 cái tên chuẩn bị “lên sóng” vào Chủ Nhật tuần này với chủ đề “Giải ăn chặn mở rộng” đang khiến dân tình xôn xao 

Cụ thể, trên trang Facebook Ha Lee (được cho là trợ lý của bà Phương Hằng) mới đây đã đăng tải bài viết với nội dung: “Mời quý vị đón xem livestream của Phương Hằng tôi vào lúc 18h00 Chủ Nhật ngày 17/10/2021 với chủ đề: GIẢI ĂN CHẶN MỞ RỘNG – Phần 3…”.

Livestream của bà Phương Hằng đang là 1 trong những chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm nhất hiện nay. Suốt hơn nửa năm qua, bà Phương Hằng liên tục gọi tên các nghệ sĩ Việt liên quan đến chuyện làm từ thiện. Thậm chí đến thời điểm hiện tại có một số nghệ sĩ đã phải làm việc với cơ quan điều tra về chuyện làm thiện nguyện.

Mới đây, bà Phương Hằng lại tung ra danh sách 36 nghệ sĩ sẽ xuất hiện trong livestream vào lúc 18h ngày 17/10/2021. Theo phía bà Phương Hằng đây là những cái này sẽ lên sóng trong buổi trực tiếp với chủ đề “Giải ăn chặn mở rộng”.

Đáng nói, tên tuổi các nghệ sĩ trong danh sách này khiến không ít người ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa như: Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân, Đạt G, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm, “ông hoàng gameshow” Điền Quân Color Man và cả NTK Đỗ Mạnh Cường – 1 trong những người nhận nhiều con nuôi nhất showbiz.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt like và comment. Có thể thấy, sức hút của bà chủ Đại Nam hiện tại vẫn đang rất lớn. Ai cũng đang rất tò mò không biết lần này bà Phương Hằng sẽ nói những gì về về những cái tên nằm trong danh sách trên. Dù hiện tại, chưa rõ thực hư những câu chuyện mà bà Phương Hằng chia sẻ nhưng việc cư dân mạng bàn tán xôn xao cũng như có những tranh luận xảy ra là không tránh khỏi.

Đến thời điểm hiện tại, cuộc chiến giữa bà Nguyễn Phương Hằng và giới nghệ sĩ Việt vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi nữ đại gia chuẩn bị gọi tên thêm 36 cái tên trong showbiz. Công chúng cũng đang chờ đợi xem cái kết của “cuộc đối đầu” này rồi sẽ đi về đâu?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *