T5. Th10 28th, 2021

Có vẻ nữ chủ nhân Đại Nam đã truy ra hết tất cả những người đã kêu gọi từ thiện để thống kê gửi cho Bộ CA.

Được biết, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO công ty Đại Nam tiếp tục mở rộng “Giải ăn chặn” từ thiện và cho biết sẽ thống kê hết tất cả các tài khoản đã kêu gọi quyên góp từ thiện để gửi lên Bộ CA.

Cụ thể, bà CEO Đại Nam chia sẻ:

“Ngày hôm nay đã lòi ra một tập đoàn lừa đảo rất quy mô. Tôi sẽ truy sát cuối cùng tiếp tục nữa. Tôi sẽ tổng hợp gửi ra Bộ CA để rà soát những người nào đã và chưa để truy sát một lần. Chia sẻ với nhau cách để gửi tiền đi nước ngoài và kể cả những dịch vụ chuyển tiền chui. 

Bộ phim này mới bắt đầu thôi, chưa kết thúc được đâu, đâu đó còn rất nhiều người núp lùm. Chính Trang Khàn đã khai mà: “Người từ thiện biết thôi, làm sao ai biết được”. Thậm chí đã khai đồng bọn đem tiền đô đến nhà.

Giải ăn chặn còn sẽ rộng nữa, tôi tin chắc Điền Quân và Khương Dừa không ít tiền đâu, toàn tiền đô thì không hề ít đâu. Truy cứu hết tiền đô của hai người này quyên góp của đồng bào trong và ngoài nước suốt bao nhiêu năm xem số tiền là bao nhiêu.

Tôi sẽ thống kê hết gửi ra Bộ Công An là còn ai chưa tự khai báo”.

Trong khi ồn ào của những nghệ sĩ như Thuỷ Tiên, Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh, Trấn Thành, Trang Khàn, vợ chồng Thuý Diễm – Lương Thế Thành… còn chưa kịp hạ lắng thì mới đây, vợ ông Dũng “lò vôi” tiếp tục lên sóng réo thêm hàng loạt cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Việt như Đông Nhi, Nhật Kim Anh và nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường để yêu cầu làm rõ chuyện kêu gọi tiền từ thiện vừa qua.

Sự việc trên đang khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang và tỏ ra nghi ngờ trước tính xác thực của thông tin. Đồng thời, trong livestream tối nay (14/10) nữ streamer còn khẳng định bất kì khán giả nào có bằng chứng hay thông tin về nghệ sĩ nào đó có dấu hiệu ăn chặn tiền từ thiện hãy gửi ngay đến mình. Bà sẵn sàng đối đầu, gào thét để vạch trần tội lỗi khi lấy cớ đi từ thiện để kiếm chác.

Hiện tại, các nhận vật được nữ CEO gọi tên vẫn đang giữ im lặng, chưa có bất kì động thái nào trên trang cá nhân.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *