T6. Th12 3rd, 2021

Sau màn cypher của “bộ 6 quyền lực” mùa 2 Rap Việt, nhiều dân tình đã đưa ra ý kiến rằng không ấn tượng như mùa đầu?

Tối 13/10, cộng đồng rap fan không khỏi xôn xao khi Rap Việt “nhá hàng” bản “cypher” của bộ 6 quyền lực: LK – Wowy – Karik – Binz – Rhymastic – JustaTee.

Các vị Giám khảo và HLV tiếp tục phát huy đúng sở trường rap của bản thân trong mỗi khâu mình đảm nhiệm: LK đầy quyền lực, Wowy có chút hài hước, Karik “ngông nghênh”, Binz đúng chuẩn “bad boy”, Rhymastic thâm thúy trong khi JustaTee “đóng tune” bay bổng.

Bộ 6 quyền lực trên sân khấu Rap Việt mùa 2

Có thể với “cái bóng” từ mùa 1 Rap Việt quá lớn nên netizen không thể không săm soi mùa 2 để so sánh. Kết quả là, không ít bình luận cho rằng màn collab mở màn mùa 1 vẫn hay hơn, “cháy” hơn mùa 2.

Nhiều người chỉ ra điều mà bản cypher này thiếu là một chút “nữ tính” lả lướt của mùa 1, vị trí mà “Rap Queen” Suboi đảm nhiệm. Bản cypher mùa 2 do toàn 100% nam rapper nên có phần “sắt đá” và khô cứng hơn. Tuy nhiên, cũng nhiều ý kiến cho rằng cả 2 bản đều hay như nhau, phiên bản của mùa 2 thậm chí chưa nghe đầy đủ đã thấy đủ “cháy” và có màu sắc khác biệt so với mùa 1

Loạt bình luận so sánh bản cypher của mùa 1 với mùa 2:

– Không có khán giả nên sức hút cũng bị giảm đi ít nhiều nhỉ?

– Bài mùa 1 hay hơn.

– Vẫn chưa ra đầy đủ mà, chờ đấy, mình thấy hay như nhau.

– Nhìn Wowy với bộ tóc là thấy tấu hài rồi. Bài này chất nhưng mà vẫn thích bài của mùa 1 hơn nhỉ?

– Vẫn nhớ câu “bật luôn công tắc gật đầu” quá dù bài này vẫn chất!

Tuy nhiên nếu nhìn bao quát hơn thì JustaTee và Karik là 2 cái tên chiếm nhiều sự ưu ái nhất từ khán giả khi hàng loạt tính từ “có cánh” được sử dụng cho phần thể hiện của 2 nghệ sĩ.

Nếu như JustaTee vẫn “đóng tune” cực bay bổng thì Karik lại đậm chất “ngông nghênh” vốn có. Wowy lại khiến netizen đổ dồn chú ý vào bộ tóc quá ngộ nghĩnh khiến nhiều người không khỏi ôm bụng cười.

Rapper huyền thoại LK cũng nhận về vô vàn lời tán thưởng trước màn “chào sân” ấn tượng trên cương vị HLV Rap Việt mùa 2, nhiều người khẳng định chỉ với verse rap ngắn thôi, cựu HLV King Of Rap mùa 1 đã lấy lại phong độ.

Tuy nhiên, Rhymastic lại là cái tên nhạt nhòa nhất khi ở phần bình luận, gần như không có một ý kiến nào dù khen hay chê về phần thể hiện của giọng ca Nến Và Hoa.

Đoán rằng, verse của Rhymastic tất nhiên không hề tệ, nhưng có lẽ do quá ngắn và nằm ở ngay phần mở đầu nên netizen vẫn chưa đủ ấn tượng chăng?
Cộng thêm việc Rhymastic vướng vào ồn ào bị VTV “réo tên” trong một chương trình với chủ đề Dọn Rác Trên Không Gian Mạng. Khi được “réo tên”, Rhymastic đã có bài đăng trên trang cá nhân giải thích. Tuy nhiên, điều đáng nói ở phần bình luận, nam rapper lại cho rằng: “Biết sao được. Người nhà đài chắc toàn người bên Phật pháp, không ‘mày tao’ hay dùng từ bậy bao giờ. Họ ở khác tầng mình mà”.

Nhưng nhìn chung, các fan đã và đang rất nóng lòng chờ đến ngày chương trình lên sóng. Các bạn đã sẵn sàng cho chương trình chưa ạ?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *