T6. Th12 3rd, 2021

Sau khi Nhật Kim Anh lên tiếng giải nguy cho mình khi bị CEO réo tên trong list 36 người. Ngay lập tức, CĐM đặt lên bàn cân so sánh 2 sao kê của Nhật Kim Anh và Trấn Thành có điểm khác nhau.

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục xôn xao bàn tán trước việc nhiều nghệ sĩ bị gọi tên liên quan đến vấn đề từ thiện trong đó có diễn viên Nhật Kim Anh. Tối 15/10, nữ diễn viên này đã nhanh chóng lên tiếng về vấn đề này, đồng thời tung sao kê để giải đáp thắc mắc của nhiều người.

Tuy nhiên điều khiến khán giả tranh luận nhiều nhất là sao kê của Nhật Kim Anh có phần “khang khác” so với sao kê của Trấn Thành mà nam MC từng tung ra trước đó, dù cả 2 ngôi sao đều sử dụng tài khoản của ngân hàng Vietcombank.

Theo đó, cột số dư trong sao kê của Nhật Kim Anh được thể hiện rõ ràng mỗi lần nhận tiền vào, còn sao kê của nam MC đình đám chỉ thể hiện tổng trong 1 ngày, khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Sao kê của Nhật Kim Anh thể hiện rõ phần số dư mỗi khi có ai đó chuyển khoản vào.

Sao kê của Trấn Thành lại không thể hiện phần số dư mỗi khi có ai gửi vào tài khoản dù cùng ngân hàng với Nhật Kim Anh

Trước đó hồi đầu tháng 9, Trấn Thành bất ngờ công khai sao kê trên fanpage chính thức của mình. Nam MC cho biết, tổng cộng có 1.000 trang sao kê và sẽ được anh chia nhỏ ra cho nhiều bài đăng để mọi người có thể dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên không lâu sau đó, nhiều netizen liên tục soi khoản sao kê mà nam MC đăng tải tạo nên những bàn luận không đáng có.

Nam diễn viên khẳng định mình minh bạch với số tiền các nhà hảo tâm trao. Đồng thời, Trấn Thành cũng thẳng thắn cho biết sẽ nhờ cơ quan chức năng can thiệp nếu tiếp tục bị vu khống như thời gian qua.

Trước sự việc trên, một số bình luận của cư dân mạng:

– Rồi túm cái quần lại là Cô Hằng có nước đi vô cùng cao tay, kêu tên những ng minh bạch trong từ thiện, để họ tự vạch mặt những đứa ăn chặn. CĐM tự so sánh tự thấy khác biệt lun.

– Vietcombank thì có Vietcombank this Vietcombank that !!!! Mọi người bị làm sao í !!!!!!!!

– Sau vụ này thấy ai cũng là banker với kế toán ấy nhỉ, mọi người nói như thật vậy, làm gì cũng không vừa lòng.

– Sự thật thì luôn luôn đơn giản nhưng people make it complicated, nên là chúng ta nên enjoy cái moment này trước khi sự việc sáng tỏ, xem ai đúng ai sai đã có các cơ quan chức năng lo.

– Thế lỗi không phải do ngân hàng. Mà bên khách hàng yêu cầu ngân hàng làm như thế. Chứng tỏ, trong clip quay lại tập giấy sao kê TT có nói như đinh đóng cột : ngân hàng gửi thế nào thì vẫn giữ nguyên như thế đấy, không hề chắp vá hay sữa chữa gì là TT nói xạo nha mọi người. Nghĩa là TT đang cố ý giấu nhẹm đi các khoản ra vào. NKA đang t á t vào mặt TT một cái BÉP. Nên không đổ lỗi cho ngân hàng mà tội nghiệp.

Một số bình luận của cư dân mạng

Còn các bạn nghĩ thế nào về vấn đề này hãy chia sẻ nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *