T3. Th12 7th, 2021

Một trang web bình chọn nổi tiếng gần đây KingChoice đã đưa ra lời kêu gọi cư dân mạng bình chọn những nghệ sĩ mà họ nghĩ là là những những nam thần có ngoại hình đẹp nhất Châu Á hiện nay. Fan hâm mộ của mọi nghệ sĩ tới từ Hàn Quốc, Trung Quốc và các nước châu Á đều có thể tham gia bình chọn.

Kết quả thu được với hơn 10 triệu lượt bình chọn chỉ trong tháng 9 và mới đây, ban tổ chức đã công bố bảng xếp hạng 25 nghệ sĩ đẹp nhất châu Á.

Trong danh sách nghệ sĩ này đa phần đều là những cái tên quen thuộc đối với khán giả điển hình như như Lee Min Ho, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, thành viên BTS, EXO, Bright Vachirawit,… Đây đều là những cái tên không chỉ có ngoại hình xuất sắc mà còn thu hút khán giả bởi tài năng của mình.

25. Chanyeol (EXO)

24. G-Dragon (BIGBANG)


23. Bobby (iKON)

22. Huyn Bin


21. Ji Chang Wook


20. Jae Joong (JYJ)


19. Lucas (NCT)


18. Vương Nhất Bác


17. V (BTS)


16. Saint Suppapong


15. Jimin (BTS)


14. Yonghwa (CNBLUE)


13. Heechul (Super Junior)


12. L (INFINITE)


11. Jungkook (BTS)


10. Kim Hyun Joong


9. Minho (SHINee)


8. Lee Joon Gi

7. Tiêu Chiến


6. Lee Min Ho


5. Bright Vachirawit


4. Win Metawin 


3. Cha Eun Woo (ASTRO)


2. Jin (BTS)

1. Dimash Kudaibergen

Đứng đầu trong bảng xếp hạng là nam ca sĩ sinh năm 1994, người Kazakhstan tên Dimash Kudaibergen. Anh sở hữu một quãng giọng đặc biệt rộng và có thể hát bằng 12 thứ tiếng khác nhau. Anh sở hữu vẻ ngoài vô cùng quyến rũ, ấn tượng và có khí chất không lẫn vào đâu được.

Bên cạnh đó, anh chàng Jin BTS đứng ở vị trí thứ 2 và nam ca sĩ, diễn viên Cha Eun Woo giữ thứ hạng 3. Thứ 4 và 5 thuộc về hai mỹ nam người Thái nổi tiếng Win Metawin và Bright Vachirawit.

Các bạn nghĩ thế nào về bảng xếp hạng TOP25 mỹ nam, có đồng ý với thứ tự không? Hãy chia sẻ với chúng mình nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *