T5. Th10 28th, 2021

Hiện tại, CA TPHCM đang tiến hành chứng thực sau khi nhận đơn tố ca sĩ Thuỷ Tiên có khuất tất trong hoạt động từ thiện và lạm dụng tín nhiệm để chiếm đoạt tài sản. 

Theo thông tin mới nhất thu nhận được, Phòng CSHS (PC02) CA TP HCM đã đưa ra thông báo chuyển đơn này đến Văn phòng cơ quan CSĐT (PC01) để xem xét, xử lý theo quy định. Thông báo này được gửi đến người đứng đơn là bà N.T.O.P.

Được biết, trước đó vào tháng 9, bà P đã gửi đơn đến phòng PC02 tố bà Trần Thị Thuỷ Tiên (ca sĩ Thuỷ Tiên, ngụ Q.7) có hành vi khuất tất trong việc giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào bão lụt miền Trung vào thượng tuần tháng 10/2020.

Trong đơn của bà P, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên đã công bố trên trang cá nhân của mình tổng số tiền mà công chúng gửi đến là gần 178 tỷ đồng và đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp.

Dù vậy, CĐM đã đặt ra nhiều dấu hỏi trong việc giải ngân số tiền kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung năm 2020 của nữ ca sĩ. Theo bà P., số tiền quyên góp kêu gọi được từ người dân mà Thuỷ Tiên công bố trên trang cá nhân là gần 178 tỷ đồng và đã giải ngân toàn bộ, chuyển đến nơi cần được trợ giúp. Tuy nhiên, netizen lại tìm ra một số khuất tất. Theo đơn bà P, nữ ca sĩ Thuỷ Tiên có 2 khoản khuất tất, với tổng số tiền lên đến hơn 81 tỷ đồng.

Cơ quan chức năng cũng đang trong quá trình thu thập chứng cứ liên quan đến hoạt động từ thiện, cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung năm vừa qua của nữ ca sĩ Thuỷ Tiên. Chính quyền của một số tỉnh, thành đang rà soát để báo cáo lại, phục vụ công tác nghiệp vụ điều tra của công an.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *