T3. Th12 7th, 2021

Số lượng cô dâu đến cửa hàng áo cưới lại càng tăng nhanh sau mỗi tuần. Có vẻ như sau dịch, số lượng đám cưới được tổ chức đã tăng lên rất nhiều.

Mới đây, CĐM đã không khỏi xôn xao, bàn tán trước hình ảnh hàng loạt cô dâu ngồi chờ trang điểm tại một cửa hàng áo cưới. Có thể thấy, sau dịch số lượng đám cưới được tổ chức đã tăng lên rất nhiều.

Hình ảnh hàng chục cô dâu ngồi chờ trang điểm.

Theo nội dung đính kèm, bức hình trên được chụp tại một studio áo cưới tại thị trấn Vĩnh Bảo, TP.Hải Phòng. Từ 3 giờ sáng, các cô dâu đã đến tiệm để trang điểm, chỉnh lại trang phục. Một ngày, cửa hàng cũng phải phục vụ cả trăm cô dâu khác nhau. Khách hàng cũng vì vậy mà phải ngồi chờ rất lâu mới đến lượt.

Chủ studio này cho biết:

“Bình thường, mùa cưới sẽ diễn ra vào tháng 8, nhưng năm nay do dịch bệnh nên đến giờ studio mới bắt đầu tất bật. Những ngày này cửa hàng thường sẽ đông khách vào cuối tuần, khoảng 10-18 đám. Trong tuần, tuy số lượng khách không nhỏ nhưng đa phần là những người đến chụp hình. Còn khách vào cuối tuần thường là các cô dâu, cửa hàng phải phục vụ từ sớm đến tối muộn”.

Tình trạng đông đúc như trên đã diễn ra nhiều ngày, kể từ khi thành phố cho phép dịch vụ cưới hỏi được hoạt động trở lại. Sau một thời gian dài phải tạm hoãn cưới vì djch, nhiều gia đình đã nhanh chóng thu xếp, tiến hành kết hôn ngay cho kịp năm đẹp.

Mẹ của các cô dâu cũng đến từ rất sớm để kịp sửa soạn

Ngay khi hình ảnh trên được đăng tải, dân tình đã nhanh chóng bình luận sôi nổi. Hầu hết mọi người đều ngỡ ngàng khi số lượng người chuẩn bị kết hôn lại đông đến như vậy. Nhiều bình luận còn khoái chí “tag” tên người yêu của mình ngay dưới bài đăng để lên kế hoạch “cưới cho đông vui”.

Số khác khi nhìn thấy bức ảnh lại bày tỏ sự lo lắng. Bởi họ lo rằng mùa này là mùa cưới, cũng chính là khoảng thời gian cần nhiều tiền để làm phong bì nhất. Nếu một ngày trùng đến 2,3 đám cưới thì đúng là không biết nên khóc hay nên cười.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– “Mình cũng định cưới nhưng không ai chịu cưới mình. Chứ nếu không thì chắc giờ mình cũng đang ngồi cạnh các chị em rồi đấy”.

– “Mùa ăn cỗ đến rồi các bác ạ. Sáng một đám, chiều một đám, đêm khéo còn phải đi trông rạp nữa. Nghĩ đến mà hơi mông lung và xót ví”.

– “Hết dịch cái, các cặp đôi chạy KPI luôn à mà đông thế. Như này một ngày trên địa bàn quanh studio phải có đến chục cái rạp đám cưới cũng nên. Khách nào mà lỡ được mời 2, 3 đám một lúc thì coi như đi cả đống thóc rồi còn gì”.

Một số bình luận từ phía cộng đồng mạng.

Tuy chính phủ đã cho mở cửa hoạt động trở lại bình thường, thế nhưng mọi người vẫn phải hết sức cẩn trọng, nhất là khi đến những khu vực đông người. Hãy luôn thực hiện nghiêm chỉnh các quy định phòng dịch do Bộ Y tế đề ra, đồng thời không ngừng nâng cao sức khoẻ của bản thân.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *