T5. Th10 28th, 2021

Trong trận đấu rạng sáng nay, dân tình bắt gặp một hình dáng quen quen nhưng lại không nhớ ra là ai. Hóa ra đó là hình ảnh của cầu thủ Zhang Yuning được cho là khá giống với ‘ông chú hạt đậu’ trong Squid Game.

Ở phút thứ 53 trận đấu giữa Việt Nam với Trung Quốc, cầu thủ mang áo số 18 tên Zhang Yuning của tuyển Trung Quốc là người đầu tiên mở tỷ số trận đấu và cho đội tuyển nước nhà!

Theo tìm hiểu, anh chàng cầu thủ tên Zhang Yuning này sinh năm 1997, nổi bật với chiều cao 1m83. Chính vì bàn thắng mở tỉ số của mình mà anh chàng đã nhận được nhiều sự quan tâm của dân cư mạng. Một khoảnh khắc của cầu thủ này được dân tình để ý và phát hiện là khá giống với nhân vật ‘ông chú hạt đậu’ trong bộ phim đang hot Squid Game (Trò chơi con mực).

Trong phim này, ‘ông chú hạt đậu’ – Jang Deok Soo mang số 101. Ở trong phim, anh đóng vai là một kẻ đòi n ợ thuê. Sau khi n ợ chồng chất, Deok Soo đã phải tham gia đấu trường Squid Game để kiếm tiền trả n ợ.

Được biết, diễn viên Heo Sung Tae là người đóng vai Jang Deok Soo (45 tuổi) kết hôn từ năm 2010. Vợ anh không làm việc trong ngành giải trí. Danh tính vợ Heo Sung Tae đến nay vẫn được giữ kín.

Đến hiện tại, trên mạng xã hội, hình ảnh của cầu thủ Zhang Yuning và ‘ông chú hạt đậu’ vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân cư mạng:
– Dù thế nào thì đây cũng là bức ảnh mang về nhiều tiếng cười nhất đêm nay.

– Nhìn qua thấy cũng có nét giống thật đấy.

– Chắc do tóc dài nên nhìn có nét giống thôi.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *