T3. Th12 7th, 2021

Không ai ngờ những cái tên quen thuộc như Lục Tiểu Linh Đồng, Dương Mịch, Huỳnh Hiểu Minh, … cũng có ngày trở thành chủ đề bàn tán với sự “lươn” của mình.

Chính những lần “make color” như này mà các sao Hoa ngữ trở thành trò hề cho dân tình. Hãy cùng xem 5 nhân vật này là ai và cụ thể sự tình ra sao nhé!

1. HUỲNH HIỂU MINH

Ông xã Angela Baby cũng nằm trong nhóm những sao Hoa ngữ thích “make color”.

Anh từng khoe mình có thể tự lắp ráp lại điện thoại sau khi nó bị rơi. Điều này khiến cho dân tình nghĩ rằng ngoài đẹp trai, tài năng diễn xuất, Huỳnh Hiểu Minh còn là một thợ cơ khí rất giỏi!

Tuy nhiên, đáng chú ý hơn cả là khi Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ trải nghiệm của mình trong một vụ va chạm xe . Anh nói mình bị một chiếc xe trọng tải lớn chở 2 tấn cát “h ú c” vào hông xe. Huỳnh Hiểu Minh bị h ấ t lên không trung, rồi va vào một chiếc xe khác bên kia đường và b ậ t trở lại. Dân tình sau khi nghe xong miêu tả này thì thấy Huỳnh Hiểu Minh thật giải trí.

2. LÂM CHÍ DĨNH

Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh chưa là gì đối với Lâm Chí Dĩnh. Anh chàng này chính là người làm màu nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Năm 2012, LÂm Chí Dĩnh đăng ảnh 2 chiếc siêu xe bị ngập nước lên Weibo. Ai cũng biết Lâm Chí Dĩnh là một tay racing và rất đam mê xe thể thao nhưng bức ảnh trên thực chất là ảnh từ một cộng đồng bị lũ ở Singapore.

Năm 2013, Lâm Chí Dĩnh đăng bức ảnh đầu trọc lên MXH và nói đó là quà cho 21 triệu người hâm mộ. “Chàng Đoàn Dự” khi ấy còn tự hào cho biết bản thân vẫn ổn với kiểu đầu này.

Nhưng hóa ra, đây là bức ảnh của một nhiếp ảnh gia nổi tiếng của Trung Quốc. Lâm Chí Dĩnh đăng ảnh chế của ông nên đã bị đưa ra tòa. Cuối cùng, nam diễn viên Thiên Long Bát Bộ đã thua và phải bồi thường hơn 300.000 NDT.

Hay vào ngày 1/9/2012, trước khi iPhone 5 được bán ra, Lâm Chí Dĩnh cầm một chiếc điện thoại khoe lên MXH và tự nhận đó là phiên bản mới nhất của nhà Táo Khuyết.

Tuy nhiên, những người sành sỏi nhìn thoáng qua là nhận ra đó chỉ là một chiếc máy mô hình. Đại diện Apple cũng xác nhận thời điểm đó chưa một chiếc iPhone 5 nào được tung ra thị trường.

3. CẬN ĐÔNG

Weibo của Cận Đông có một phong cách thống nhất, đó là đăng ảnh kèm theo thơ, văn hoặc những câu trích dẫn đúng chuẩn “nhà văn hóa”.

Nhưng sau đó, tính cách thật của Cận Đông bị chính sự thiếu hiểu biết của anh ta phơi bày.

Có lần, Cận Đông nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh thường đọc các bài báo của những người đoạt giải Nobel toán học trước khi ngủ. Nhưng thật trớ trêu khi mà Nobel không có giải dành cho lĩnh vực toán học.

Hay trong một chương trình tọa đàm, Cận Đông được hỏi về việc đọc sách. Thay vì đi thẳng vào vấn đề về tiêu chí chọn sách và những cuốn sách mình đang đọc, Cận Đông lại nói lan man về lý tưởng sống của mình: “Trong cuộc đời, tôi luôn muốn xuất hiện với tư cách là một tri thức… Bạn phải tìm ra những kỹ năng đọc sách để giúp tiết kiệm thời gian và cuộc sống”.

Sau khi Cận Đông trình bày rất dài mà không trả lời đúng trọng tâm, người dẫn chương trình hỏi lại lần nữa: “Gần đây anh đã đọc cuốn sách gì, hãy giới thiệu nó cho mọi người được không“. Lúc này, Cận Đông mới lúng túng và đưa ra câu trả lời chung chung: “Những cuốn sách tôi đọc gần đây khá phức tạp“. Cuối cùng, MC cũng hiểu Cận Đông thực chất chỉ là một anh chàng thích màu mè bên ngoài chứ bên trong thì rỗng tuếch nên đã không hỏi thêm nữa.

4. LỤC TIỂU LINH ĐỒNG

Tây Du Ký được xem là một kiệt tác của Lục Tiểu Linh Đồng. Do đó, ông cũng rất nhiều lần diễn lại vai Tôn Ngộ Không. Nhưng sự “lươn” này đã khiến khán giả không còn yêu thích ông nhiều như trước.

Trong một lần trả lời phỏng vấn, Lục Tiểu Linh Đồng từng trách cứ việc các phim dùng diễn viên đóng thế vai Tôn Ngộ Không. Nam diễn viên còn dùng nhiều mánh lới quảng cáo để đại diện cho các trò chơi, kiếm rất nhiều tiền.

Đặc biệt, Lục Tiểu Linh Đồng còn tuyên bố dù trong hoàn cảnh như nào cũng không dùng diễn viên đóng thế.

Tuy nhiên, sự thật được phơi bày thì người ta biết rằng có rất nhiều diễn viên đóng thế cho nhân vật Tôn Ngộ Không của ông.

5. DƯƠNG MỊCH

Đạo diễn của Hồng Lâu Mộng (bản 2010) Li Shaohong từng nhận xét về Dương Mịch: “Vấn đề lớn nhất của Dương Mịch là cô ấy ở trong đoàn phim từ nhỏ và đã quá quen với diễn xuất. Bản thân cô ấy đã tự lập trình trong tiềm thức rằng hạnh phúc là cười, đau là nhăn nhó”.

Ngôi sao nhí Dương Mịch đã ra mắt và đóng vai chính trong hơn một trăm tác phẩm điện ảnh, truyền hình, trong đó có nhiều phim nổi tiếng. Tuy nhiên, khi nhắc đến Dương Mịch, người ta sẽ nghĩ ngay đến số lượng phim đồ sộ và một diễn viên thương mại rất thành công, chứ không phải là tài năng diễn xuất.

Khi thực hiện Hồng Lâu Mộng, Dương Mịch từng trả lời phỏng vấn rằng cô đã đọc tác phẩm gốc 3 lần, lần đầu chỉ xem nhân vật Tình Văn của mình, lần thứ 3 đọc toàn bộ nguyên tác. “Tôi rất giống với nhân vật Tình Văn và hòa làm một với Tình Văn“, cô nói. Tuy nhiên, khi được yêu cầu đọc bản văn của Tình Văn, Dương Mịch đã không đọc được trôi chảy.

Tuy nhiên, lý do của tình trạng này không phải do Dương Mịch vào đoàn phim từ nhỏ nên bị lập trình diễn xuất mà là do cô không để tâm rèn giũa bản thân.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *