T3. Th12 7th, 2021

Chút đáng yêu của cậu bé này sẽ khiến các bạn tủm tỉm mãi không thôi vì sự dễ thương và ngọt ngào lắm đấy.

Đôi khi, trẻ con sẽ có những khoảnh khắc khiến chúng ta khó chịu vì sự ồn ào và hiếu động của chúng, tuy nhiên sự ngây thơ và hồn nhiên của trẻ con có lúc sẽ khiến bạn cười mãi không thôi. Ví dụ như cậu bé này, cậu bé đã mang đến cho bạn biết bao sự ngọt ngào.

Trẻ con thường chỉ luôn suy nghĩ giản đơn và vô tư nên chúng luôn khiến người lớn cảm thấy chân thật và thần khiết.

Câu chuyện về cậu bé mua hoa tặng bạn nữ mình thích được chia sẻ trong nhóm cộng đồng ở mạng xã hội và trở thành “bát cháo” ngọt ngào nhất trong ngày hôm nay.

Câu chuyện bắt đầu khi cậu bé thừa nhận mình mến một bạn nữ học cùng lớp vì bạn ấy cho mình mượn bút và mong muốn được bày tỏ tình cảm bằng bó hoa khô giá 2.000 VNĐ. Trẻ con quý mến nhau cũng không phải là chuyện hiếm gặp và cách thể hiện tình cảm của chúng luôn đáng yêu và ngây thơ.

Bài đăng của một nhân vật tên Le Pham Nhi Yen viết:

“Mình lang thang trên Facebook thấy cái này dễ thương quá chịu không nổi nên chia sẻ lại. Chả là bé này thích một bạn khác tại bản cho bé mượn bút. Sau đó bé đòi mua bó hoa khô với giá 2.000 VNĐ, còn hỏi muốn cưới bản nhưng lỡ bản không chịu làm cô dâu thì sao hả chị. Tới con nít mà còn có tỏ tình với “cờ rút” còn mình thì…ugh.”

Quả thật rất là đáng yêu phải không? Câu chuyện của cậu bé câu bé khiến nhiều người phải tủm tỉm cười, ai cũng xuýt xoa khen ngợi sự dễ thương của câu nhóc nhỏ tuổi. Nếu không suy nghĩ quá phức tạp thì tình cảm quý mến nhau giữa chúng cũng rất đáng được trận trọng.

Hi vọng rằng câu chuyện này sẽ mang đến cho các bạn một chút vitamin vui vẻ và hạnh phúc.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *