T3. Th12 7th, 2021

Trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại khoảnh khắc người mẹ 105 tuổi bật khóc khi gặp con gái 84 tuổi sau 4 tháng giãn cách xã hội được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người vô cùng xúc động.

Người mẹ luôn dành trọn tình thương từ ngày con còn tấm bé. Con cái dù đã trưởng thành thì trong mắt người mẹ, họ vẫn mãi là đứa con bé bỏng của mình, luôn cần được bao bọc, vỗ về.

Trong đoạn clip này, người mẹ khi gặp được con gái đã không kiềm được nước mắt. “Cô con gái” 84 tuổi cũng nằm xuống giường, cùng mẹ thủ thỉ trò chuyện như khi còn bé.

Người mẹ vừa ôm, hôn lên mặt, vừa vỗ về con: “Trời ơi тộɪ пɡһɪệρ biết bao nhiêu, má nhớ con, thật тộɪ пɡһɪệρ. Má nhớ con thật mà không biết con ở đâu“. Sau một hồi trò chuyện, người mẹ không khỏi rưng rưng khi con gái phải ra về.

Trước khi con gái ra về, mẹ còn ân cần dặn dò con giữ gìn sức khỏe: “Con về quê ráng khỏe nha, má thương con chứ hổng thương sao được“.

Được biết, cụ bà trong clip là Đặng Thị Đạm (105 tuổi), ở thị trấn Thạnh Phú, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre. Còn con gái cụ là bà Đoàn Thị Ba (84 tuổi) ở xã An Điền, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre.

Sau 4 tháng giãn cách xã hội, bà Ba mới có thể xuống thăm mẹ nên mới có những khoảnh khắc xúc động như vậy. Hiện, cụ đang cùng với gia đình cháu ngoại sống ở Bến Tre.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *