T3. Th12 7th, 2021

Ai bảo là tình yêu chân thành, vĩnh cửu không tồn tại? Người nào nghĩ như vậy thì hãy đọc câu chuyện ấm áp dưới đây để có thêm niềm tin vào tình yêu.

Câu chuyện giữa hai người cao niên, sống cùng nhau nhiều thập kỷ nhưng họ vẫn luôn dành tình yêu chân thành cho đối phương và không ngại bày tỏ khi vẫn còn có cơ hội.

Một bài đăng của tài khoản tên Tam Hieu, là cháu của cụ ông trong câu chuyện đã chia sẻ trên group cộng đồng khiến dân tình chú ý và không ngừng chia sẻ vì độ dễ thương và ấm áp của câu chuyện.

Mặc dù câu chuyện này rất ngắn thôi nhưng cũng đủ khiến mọi người nhận được năng lượng tích cực từ tình yêu thương không điều kiện của ông bà dành cho nhau.

Nguyên văn bạn Tam Hieu chia sẻ trên bài đăng:

Ông mình nằm trong viện lúc tỉnh, lúc lẫn. Mùa dịch chỉ có 1 người được bên cạnh chăm ông. Cái bảng và nhóm Facebook gia đình là cầu nối giao tiếp của ông với người thân. Hôm nay nhân lúc tươi tỉnh, ông viết thư tình gởi về cho bà. Ông mình chỉ mới 91 tuổi thôi à.”

Có thể thấy, những nét chữ được ông nắn nót viết trên tấm bảng bằng bút lông gửi tới người thân trong gia đình, đặc biệt là bà đang đợi ông ở nhà. Dòng chữ ngắn nhưng lại chứa đựng tất cả sự quan tâm mà ông muốn nhắn gửi. Nhìn cách tay ông run run nhưng lại viết chữ với vẻ mặt lấp lánh yêu thương khiến ai nấy đều xúc động.

Hình ảnh này vô tình đã khiến người xem bài đăng có rất nhiều cảm xúc. Trong số đó không ít người bắt đầu tin vào thứ gọi là tình yêu đích thực sẽ kéo dài mãi mãi. Trong một đời ngắn ngủi, mong ước lớn nhất không phải là nhà cao cửa rộng mà là hạnh phúc và một người yêu thương mình đến khi “đầu bạc răng long”.

Dân cư mạng phần lớn để lại bình luận với rất nhiều lời chúc hy vọng ông sẽ mau chóng mạnh khoẻ và đoàn tụ với bà. Hơn nữa là rất nhiều người mong ước mình cũng gặp được một nửa cho thể hạnh phúc đi hết những ngày cuối đời.

Hi vọng rằng đây sẽ là một câu chuyện mang tính tích cực, giúp các bạn có thêm niềm tin vào tình yêu và sống lạc quan, hạnh phúc hơn.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *