T5. Th10 28th, 2021

Sau vụ ồn ào của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên, fanpage Vietcombank lại tiếp tục một lần nữa hứng loạt comment của dân tình sau khi bà Phương Hằng điểm tên tới Lương Thế Thành và Thuý Diễm.

Gần đây, câu chuyện sao kê từ thiện của nghệ sĩ luôn là một chủ đề thu hút cộng đồng mạng hơn bao giờ hết, đặc biệt là từ khi CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng liên tục nhắc đi nhắc lại chuyện này.

Ở diễn biến mới nhất, vợ của ông Dũng “lò vôi” đã gọi thẳng tên 1 cặp vợ chồng nổi tiếng của showbiz Việt là Lương Thế Thành và Thuý Diễm, yêu cầu hai người làm rõ chuyện kêu gọi từ thiện vào hồi tháng 10/2020.

Điều đáng nói là ngay sau đó, nhiều dân tình đã tiếp tục tràn vào Fanpage chính thức của Vietcombank và để lại không ít bình luận. Trong đó, đa số đều nhắc đến việc vợ chồng Lương Thế Thành và Thuý Diễm kêu gọi từ thiện chuyển tiền về ngân hàng này.

Hiện tại từ khoá Vietcombank cũng đang phổ biến trên Facebook

 

Bà Phương Hằng tiếp tục gọi tên cặp vợ chồng Lương Thế Thành và Thuý Diễm

Có thể thấy, ở bài đăng gần nhất trên fanpage của Vietcombank, nhiều cư dân mạng đã tràn vào và để lại hàng loạt bình luận, yêu cầu minh bạch sao kê tiền từ thiện của Lương Thế Thành và Thuý Diễm. Nhiều bình luận quá khích đã bị ẩn khỏi Fanpage, chỉ còn sót lại một số comment nhắc tên hai vợ chồng sau buổi chia sẻ của bà Nguyễn Phương Hằng.

Những bình luận còn sót lại, riêng comment quá khích liên quan tới sao kê đều đã bị ẩn toàn bộ

Lương Thế Thành và Thuý Diễm có động thái kêu gọi ủng hộ bà con vùng lũ trên trang cá nhân vào hồi tháng 10/2020. Sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ, hai vợ chồng kêu gọi được số tiền hơn 1 tỷ đồng. Ngay sau đó, Lương Thế Thành – Thúy Diễm đã bay ra Huế, vì lý do gấp nên cả hai đi cùng bạn bè và không có kế hoạch cụ thể, tới đâu cho tiền – hỗ trợ bà con đến nấy. Sau đó, bà chủ Đại Nam mới yêu cầu 2 vợ chồng phải minh bạch số tiền này trên MXH.

Bài đăng kêu gọi quyên góp của Lương Thế Thành và Thuý Diễm

Sau chia sẻ của bà Phương Hằng, hiện tại netizen đang tràn vào Fanpage Vietcombank để bình luận về tên của Lương Thế Thành và Thuý Diễm.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *