T5. Th10 28th, 2021

Cộng đồng mạng bênh vực Hồ Văn Cường đang xôn xao những bài đăng yêu cầu công ty phải trả lại các tài khoản từ Fanpage đến kênh Youtube cho Hồ Văn Cường, nếu không phải xoá hết hình ảnh có sự xuất hiện của anh chàng và đổi tên lại.

Có thể nói, sau vụ ồn ào tiền cát-xê của mình với công ty Phi Nhung, Hồ Văn Cường đã lên tiếng nói rõ một số vấn đề. Mặc dù, còn nhiều điều khó nói nhưng nam ca sĩ 18 tuổi này đã vạch rõ m.q.h của mình với bà Phương Hằng và Nhâm Hoàng Khang, đồng thời cũng cảm ơn người mẹ nuôi Phi Nhung đầy ân tình của mình.

Tuy nhiên, ở gần cuối tâm thư, Hồ Văn Cường đã nói thêm rằng sẽ trả lại Facebook cá nhân, Fanpage và kênh Youtube, điều này vô tình đã khiến dân tình đã dậy sóng với những ý kiến trái chiều. Thậm chí hiện tại có nhiều bài đăng đề nghị phía công ty phải trả lại các tài khoản mạng xã hội cho Hồ Văn Cường, nếu không phải xoá hết tất cả hình ảnh, video có sự góp mặt của Cường và đổi tên lại.

Những bài đăng đòi công bằng cho Hồ Văn Cường nhận về nhiều bàn luận của công chúng với các ý kiến trái chiều. Đa số đều cho rằng rất khó để đòi lại được các tài khoản mạng xã hội cho Hồ Văn Cường vì cậu bé là người thông báo trả lại cho công ty.

Cách duy nhất hiện tại là Hồ Văn Cường lập Fanpage, kênh Youtube, tài khoản cá nhân mới và xây dựng lại từ đầu dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn. Trước đó trong bài đăng vào chiều 11/10, Hồ Văn Cường cho biết sắp tới sẽ tập trung vào việc học để trau dồi nhiều hơn cho đam mê của mình. Nam ca sĩ 18 tuổi bày tỏ mong muốn tự lập, chính thức chấm dứt việc hợp tác với công ty của cố ca sĩ Phi Nhung. Hồ Văn Cường trả lại Facebook cá nhân, Fanpage và kênh Youtube cho công ty và sẽ thông báo với người hâm mộ khi có các tài khoản mạng xã hội mới.

Hồ Văn Cường viết:

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học và con sẽ học hỏi và trao dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại.
Hiện facebook cá nhân, fanpage và YTB của con đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên con xin được được gửi trả lại. Con sẽ thông báo cho mọi người khi con có facebook và fanpage mới. Hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương và ủng hộ con. Con xin cảm ơn mọi người”.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *