T5. Th10 28th, 2021

Bà chủ Đại Nam cũng dính dáng ít nhiều đến những ồn ào liên quan đến cố ca sĩ Phi Nhung. Gần đây, trong livestream của mình, bà đã lên tiếng cảnh báo với con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 đứa con nuôi về người quản lý tên Diễm Phạm.

Sau khi cố ca sĩ Phi Nhung ra đi, nữ CEO đã có nhiều phát ngôn thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây, tối ngày 13/10, bà Phương Hằng đã trở lại livestream và liên tục nhắc đến các vấn đề liên quan đến cố ca sĩ.

Cụ thể, nữ CEO gửi lời cảnh báo đến con gái ruột Phi Nhung như sau:

“Tôi nói quý vị chống mắt lên xem đi, có đúng không, sẽ có cuộc tranh chấp diễn ra, đâu có dễ với Diễm Phạm đâu.

Tôi nói quý vị đừng tin tôi, quý vị hãy xem những bản mặt này sẽ cướp tiền Phi Nhung như thế nào với con của Phi Nhung. Tôi cảnh báo luôn cho con của Phi Nhung và người cha chính thức phải hiểu cái đấy là cái loại gì. Và khi Phi Nhung không còn nữa, thì làm gì còn nhân còn nghĩa nữa, làm gì có sự tử tế ở đây nữa”.

Ngoài ra bà Phương Hằng còn cho rằng 23 người con nuôi của Phi Nhung “tương lai không biết thế nào?”.

Quản lý Diễm Phạm chụp ảnh cùng mẹ con Phi Nhung 

Phi Nhung và những người con nuôi

Đặc biệt, trong livestream bà Phương Hằng cũng đã có nhiều phát ngôn liên quan đến Hồ Văn Cường . Thậm chí, CEO Phương Hằng cũng ra sức bảo vệ Hồ Văn Cường và gia đình. Đặc biệt, nữ CEO còn hứa tăng số tiền tặng cho nam ca sĩ lên tới 1 tỷ đồng.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *