T3. Th12 7th, 2021

Dù bà Phương Hằng bị kéo vào sự việc không hay này nhưng nhìn vào độ giàu có và chịu chơi của bà thì lại có rất nhiều người lại đứng về phía bà trong sự việc này.

Khoảng thời gian gần đây, CEO Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng vẫn là một cái tên chưa hết “nhiệt” trên MXH. Mỗi buổi livestream của nữ đại gia này nhận về hàng trăm ngàn lượt xem cùng nhiều bình luận trên các nền tảng MXH.

Dân tình không chỉ ấn tượng với nữ doanh nhân những cuộc đối đầu giữa bà với nhiều nghệ sĩ Việt về chuyện làm từ thiện mà còn bởi BST kim cương và những món hàng hiệu của vị doanh nhân này. Mỗi lần lên sóng livestream, “bà trùm” Đại Nam đều xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, đồng thời không quên khéo léo “show” bộ sưu tập trang sức ấn tượng toàn nhẫn hột xoàn, hay dây chuyền bạc tỷ.

Sợi dây chuyền đính kim cương được bà Phương Hằng đeo trong livestream mới nhất

Ở lần livestream chia sẻ gần nhất vào ngày 19/10, bà đeo 1 sợi dây chuyền khắc hình đại bàng vỗ cánh, đính full kim cương. Nhưng bất ngờ có một tài khoản bỗng vào tố bà Hằng xài hàng giả, thậm chí còn “mượn” ảnh của người khác mà không xin phép. Ngay lập tức, thông tin này bỗng trở thành chủ đề gây nên nhiều bàn tán của dân tình trên mạng xã hội.

Tài khoản N.H đi bình luận khắp mọi nơi về sợi dây chuyền bà Phương Hằng đang đeo

Hóa ra sự việc lại bắt đầu từ khi một tài khoản tên N.H nhiệt tình đi bình luận khắp nơi về bài phân tích xuất xứ của chiếc dây chuyền nữ CEO đang đeo. Đáng nói thêm, người này còn công khai giá trị chuỗi vòng của bà Phương Hằng lên đến 130 tỷ đồng và được thiết kế như một con đại bàng đang tung cánh. Để tăng độ xác thực, người này còn đính kèm bức ảnh chụp cận mặt dây chuyền để mọi người quan sát kỹ hơn.

Thậm chí là hình ảnh “cận mặt” full kim cương

Tuy nhiên, cư dân mạng lại bất ngờ phát hiện bức hình được đính kèm là của một một tài khoản Instagram nước ngoài, đăng tải từ tháng 3/2021.

Đến đây, có thể hiểu mọi chuyện dường như chỉ liên quan đến tài N.H – người mà không ai biết là ai này.

Mọi chuyện tới giờ đều do những bình luận của N.H mà ra. Về phía bà chủ Đại Nam thì nữ doanh nhân này vẫn chưa một lần lên tiếng về giá trị của sợi dây chuyền ấy.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *