T5. Th10 28th, 2021

Nếu ai đó sở hữu chiều cao “nấm lùn” nhưng lại đam mê đi xe cao như xe SH mà mỗi lần dừng xe đèn đỏ đầy khó khăn thì hãy học theo cách của cô gái dưới đây nhé.

Đi xe SH là niềm mơ ước của nhiều người bởi đây là dòng xe có giá thành đắt đỏ, tôn lên vẻ sành điệu của người sử dụng. Có lẽ vì thế mà không ít cô nàng nấm lùn nhưng vẫn ham hố sở hữu em nó chο bằng được. Tuy nhiên, cũng từ đó mà không ít câu chuyện đầy éo le được chia sẻ lên mạng mỗi lần các nàng khổ sở tìm cách chống chân khi dừng đèn đỏ. Và cô gái trong câu chuyện dưới đây là một ví dụ điển hình.

Mới đây, trên MXH lan truyền một đoạn video ngắn ghi lại cảnh một cô nàng có chiều cao khiêm tốn đi xe SH và màn chống chân chờ đèn đỏ có 1-0-2. Một người đi đường đã quay lại cảnh tượng này và chia sẻ lên MXH khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Đoạn clip cho thấy cô nàng nấm lùn có màn xử lý khá cồng kềnh khi gặp đèn đỏ. Cụ thể, cô bạn ngồi sau phải nhảy xuống giữ thăng bằng chο xe trước khi người cầm lái ‘tiếp đất’ an toàn khi có tín hiệu đèn đỏ. Thay vì ngồi trên yên xe rồi chống chân bình thường như mọi người, cô nàng chọn cách đứng hẳn xuống đường và chờ đến khi đèn chuyển xanh mới từ từ lên xe, di chuyển tiếp.

Cảnh tượng này nhanh chóng thu hút được sự chú ý của đông đảo dân tình. Nhiều người khuyên cô gái nên biết lượng sức mình và hãy suy xét đến việc đổi xe để đảm bảo an toàn giao thông chο chính mình cũng như những người cùng lưu thông trên đường. Số khác thuộc hội ‘3m bẻ đôi’ lại tỏ ra đồng cảm với tình cảnh bi hài mà cô gái này gặp phải.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– “Như đang diễn tả hình ảnh mình. Mỗi lần leo lên là phải chọn chỗ đứng cao xong như bám người để đu lên vậy.”

– “Ngồi đằng sau đã phải nhảy mãi mới ngồi được chứ nói gì ngồi đằng trước điều khiển xe. Xe còn vừa nặng vừa cao chứ, thôi mình vẫn trung thành với xe thấp, đi còn chống chân được”.

– “Đây là người đằng sau còn đỡ 1 chút mới giữ được xe để xuống, chứ không biết đi 1 mình sẽ thế nào. Đi SH đẹp thì đẹp thật mà cũng ᵴợ ghê. Lúc ngã chắc không đỡ nổi xe dậy mất.”

Trước đó, dân tình trước đó cũng nhiều lần chứng kiến những hình ảnh tương tự:

Chân ngắn nhưng đam mê phân khối lớn, xe cao. Đúng là mặc dù chiều cao khiêm tốn nhưng đam mê là bất tận.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *