T5. Th10 28th, 2021

Sau 3 tập đầu tiên vắng bóng, cuối cùng anh chàng nam rapper Karik đã chính thức xuất hiện ở tập 4 và trở thành thành viên thứ 9 chính thức của “Running Man Việt Nam – Chơi là chạy”. Cùng với đó, những hình ảnh tập tiếp theo cũng được công bố và không có Jack.

Nam rapper giành trở thành gián điệp của chương trình

Đến lúc này, 9 thành viên trong dàn cast “Running Man Việt Nam – Chơi là chạy” đã chính thức xuất hiện. Nam rapper đảm nhận vai trò gián điệp, có nhiệm vụ loại hết những thành viên lẫn nghệ sĩ khách mời để có huy hiệu vàng. Với chiến thuật thông minh, lợi dụng Trường Giang làm “tay sai”, Karik đã lần lượt lột bảng tên của tất cả mọi người để giành chiến thắng đầu tiên.

Nam rapper giành chiến thắng và được công bố là thành viên thứ 9 của chương trình

Nhưng sau đó, điều khiến khán giả chú ý ít nhiều là các tập ghi hình ở Hàn Quốc sẽ lên sóng vào các tuần tiếp theo. Trong phần giới thiệu tập tiếp theo này, Jack không góp mặt, hoàn toàn trùng khớp với những hình ảnh trong quá trình ghi hình tại xứ sở kim chi được chia sẻ trên mạng xã hội khi chỉ có 8/9 thành viên trong dàn cast chính thức xuất hiện.

Mặc dù nhà sản xuất hay BTC chưa có thông báo chính thức từ phía nhà sản xuất về việc Jack vắng mặt. Chính vì vậy không biết liệu Jack chỉ không xuất hiện trong các tập ghi hình tại Hàn Quốc do bận lịch trình riêng, hay sẽ rời khỏi gameshow này? Được biết, đợt quay hình tại Hàn Quốc được diễn ra ngay sau khi Jack vướng ồn ào tình ái của mình.

Một số hình ảnh sang Hàn Quốc ghi hình giữa mùa dịch của 8 thành viên trong dàn cast “Running Man Việt Nam”

Cũng vì để xảy ra lùm xùm đời tư, Jack hoàn toàn im hơi lặng tiếng trên mạng xã hội. Nam ca sĩ thậm chí không quảng bá cho “Running Man Việt Nam – Chơi là chạy” dù là thành viên chính thức. Những phần thể hiện của Jack trong 4 tập đầu tiên của chương trình cũng vướng phải nhiều tranh luận vì khá nhạt nhoà, không để lại dấu ấn gì nhiều.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *