T5. Th10 28th, 2021

Vì thần tượng của mình mà anh chàng này đã từng có những lần chi tiền mạnh tay đến không ngờ.

Mới đây, một đại diện của thương hiệu Poltronova vừa chính thức lên tiếng khẳng định, mẫu gương mà Ngọc Trinh đang dùng không phải hàng do hãng sản xuất. Thông tin này đã gây xôn xao không nhỏ, ai nấy đều chờ đợi phản ứng cũng như câu trả lời chính thức từ phía người đẹp.

Sự tình bắt đầu từ việc Ngọc Trinh đã từng gây chú ý khi chụp ảnh với chiếc gương nổi tiếng, được cho là đến từ hãng nội thất Ý Poltronova. Người đẹp thậm chí còn tag cả hãng vào trong ảnh của mình. Tuy nhiên, một số dân mạng đã đặt nghi vấn cô nàng mua đồ “pha-ke” vì màu sắc của chiếc gương không hề giống hàng thật. Và đến nay thì điều này đã được xác nhận.

Chiếc gương Ultrafragola Ngọc Trinh mua hoá ra là… hàng fake

Tuy nhiên, không phải Ngọc Trinh mà là một người khác cũng liên quan đến cô đã có động thái trước. Người này không phải ai xa lạ mà chính là rich kid 2k3 đình đám Gia Kỳ – đồng thời cũng được biết đến là fanboy số 1 của Ngọc Trinh.

Theo đó, rich kid đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về thông tin “phốt” dùng hàng fake của Ngọc Trinh kèm dòng cảm thán ngạc nhiên. Chưa hết, đáng chú ý là chỉ bằng một câu nói, Gia Kỳ còn cùng lúc chứng minh được việc mình vừa là rich kid vừa là fan cuồng Ngọc Trinh như thế nào. Tất cả gói gọn trong phát ngôn: “DW chế (Đừng lo lắng chế – PV), để em order cái khác tặng chế!”.

Ảnh chụp màn hình từ tài khoản IG của Gia Kì

Được biết, mẫu gương Ultrafragola của thương hiệu Poltronova này nếu là hàng authentic chính hãng thì có giá lên tới dao động từ hơn 200 triệu – gần 300 triệu đồng. Dù Gia Kỳ có viết thêm “Em hứa vậy thôi chứ cũng chưa có tiền để mua á chế” nhưng dân mạng tin rằng với vị thế fanboy số 1, việc Gia Kỳ bỏ ra số tiền lớn như vậy để ủng hộ idol không phải chuyện không thể.

Còn nhớ trước đó, Gia Kỳ từng nổi tiếng với “truyền thuyết” chi gần 100 triệu mua vé thương gia để được ngồi cạnh Ngọc Trinh trong chuyến bay Dubai hồi 2019.

Chiếc xế hộp giá bạc tỷ rich kid đi cũng là “cheap moment” với người đẹp.

Còn các bạn nghĩ thế nào về hành động cưng chiều thần tượng của richkid Gia Kì này, hãy chia sẻ nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *