T3. Th12 7th, 2021

Hiện tượng mạng “khoái khoái, chảy nước miéng,chảy nước miếng”, chính là cô bé tên Shishi. Không chỉ được yêu quý trên MXH, cô bé còn siêu siêu đáng yêu ở ngoài đời.

Dù chỉ là câu nói trong phút ngẫu hứng của bản thân được người thân ghi lại trong bữa tiệc sinh nhật của mình thôi nhưng điều này đã khiến Shishi nổi tiếng trên MXH, thậm chí còn được giới trẻ học theo và bắt chước, rồi thành trend lúc nào không hay.

Hiên nay, Shishi là một trong những hot TikToker nhí được nhiều người yêu thích. Cô bé gắn liền với hot trend được netizen yêu thích: “Khoái khoái, chảy nước miếng.” Câu nói được cô bé nói ra ngay trong buổi sinh nhật mừng 3 tuổi của mình. Câu nói “khoái khoái, chảy nước miếng” được mọi người sử dụng, thậm chí còn nhại thành “phái phái, chảy nước miếng”. Không chỉ nói với nhau để biểu hiện cảm xúc, vui mừng trong nhiều hoàn cảnh, các bạn trẻ còn dùng để nhắn tin, bình luận khắp các fanpage, hội nhóm…

Ngay khi được cả bố và mẹ tặng cho món quà “to đùng” là hai nụ hôn vào má, bé con không khỏi sung sướng. Thậm chí cô bé vừa mới tròn 3 tuổi này, khoái chí cười thích thú, vừa chỉ vào mặt bố rồi nói: “Khoái khoái, chảy nước miếng”.

Nghe xong câu nói đầy sự ngây thơ của Shishi khiến cả bố và mẹ đều cười nghiêng ngả. Sau đó, bé được bố giúp đỡ thổi nến, cười khúc khích trong ngày mình sinh nhật. Đúng là mát lòng khi có được đứa con đáng yêu, nhí nhảnh lại, mau miệng thế này.

Ở ngoài đời, cô bé Shishi cũng đáng yêu không kém. Vì được bố mẹ chăm chút cho từng chút nên cô bé hàng ngày đều mặc lên người những bộ đồ đa dạng phong cách từ dễ thương đến sang chảnh đều có cả. Lúc thì bánh bèo khi lại giày thể thao, quần bò khiến dân tình chẳng thể rời mắt khỏi Shishi. Nhiều người nhận định, cô nàng lớn lên hẳn sẽ trở thành một TikToker nổi tiếng, xinh đẹp.

Theo tìm hiểu thì bố mẹ bé cũng làm nghề kinh doanh quần áo nên không có gì khó hiểu khi từ nhỏ, cô bé đã được cho ăn diện xinh xắn đến vậy. Ngoài ngoại hình, Shish cũng khiến dân tình thích thú bởi tính cách nhí nhảnh, đáng yêu của mình. Dù mới 3 tuổi nhưng cô bé nói khá sõi và biết nhiều thứ, đặc biệt là cực kỳ lễ phép.

Ngoài ra, Shishi cũng khiến dân tình không khỏi xuýt xoa với đôi má phúng phính và phong cách chu miệng cực đáng yêu.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *