T3. Th12 7th, 2021

Cô gái sinh viên 2K này gây ấn tượng không chỉ bởi vì ngoại hình xinh đẹp, tài giỏi mà nữ sinh này còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi hành động báo hiếu bố mẹ.

Trên MXH xuất hiện thông tin một cô gái trẻ đã tặng bố mẹ một ngôi nhà khang trang với giá trị lên tới 1,5 tỉ đồng khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ. Theo tìm hiểu, cô bạn này tên N.N.A.M, sinh năm 2000 và hiện đang là sinh viên năm 3 ở một trường ĐH tại TP Hồ Chí Minh.

Thấu hiểu được hoàn cảnh gia đình mình không mấy khá giả, vì thương bố mẹ nên M. từ khi bước vào cấp 3 tới lúc đậu đại học đều cố gắng đi làm thêm để kiếm tiền trang trải phần nào cho các khoản sinh hoạt phí.

M chia sẻ khi lên đại học có nhiều thời gian hơn, nên cô nàng vừa học trên trường vừa tăng cường thêm kiến thức kinh doanh của mình:

Ban đầu mình dành tiền ăn sáng để nhập về vài món đồ nhỏ xinh để bán lại cho các bạn nữ cùng lớp. Các bạn ủng hộ vì tiện, không phải mất công đi xa đến các tiệm văn phòng phẩm.

Sau đó, mình nhập về nhiều hơn, từ đồ dùng học tập đến một số dụng cụ làm đẹp đang hot thời đó”.

Bên cạnh đó, cô nàng nữ sinh còn xin làm thêm công việc phục vụ ở quán nước để kiếm thêm được tiền, trước để lo cho bản thân, sau là tích lũy phụ bố mẹ để chuộc lại nhà. M chia sẻ cô đã gửi bố mẹ 500 triệu đồng để phụ cùng chuộc lại căn nhà.

Tới tháng 3/2020, vì mong muốn gia đình có chỗ ở khang trang, tiện nghi hơn nên M. đã cùng bố mẹ bàn về chuyện sửa sang nhà cửa, đầu tư lại nội thất.

Nữ sinh 2K này đã dành toàn bộ số tiền tích góp được từ việc kinh doanh để mang ra sửa nhà cửa. Toàn bộ nội thất trong nhà đều do M lên ý tưởng và lựa chọn. Sau khoảng 6 tháng thì căn nhà đã chính thức hoàn thiện. M. tiết Iộ rằng số tiền nâng cấp căn nhà lên tói 1 tỷ đồng.

Một số bình luận của cư dân mạng

Dưới phần bình luận, hầu hết cư dân mạng đều cảm thấy ngưỡng mộ trước sự tài giỏi và hiếu thảo của cô gái này. Bên cạnh đó, một số người cũng cảm thấy thua kém khi dù bằng tuổi nhưng lại chưa thể làm như M.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *