T6. Th12 3rd, 2021

Người mẹ rất ngỡ ngàng khi nhìn thấy mái tóc vàng tây của con gái mình. Thậm chí, bà còn vác que, đòi  đ u ổi i cô gái ra khỏi nhà.

Đối với giới trẻ hiện nay, việc nhuộm hay tẩy tóc dường như đã trở nên rất quen thuộc. Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng ủng hộ quyết định làm đẹp này của con cái. Mới đây, một cô gái đã ghi lại cảnh tượng sau khi mình tẩy tóc về nhà khiến ai cũng phải phì cười và bày tỏ sự đồng cảm.

Chia sẻ trong đoạn clip, cô gái cho biết mình đã lén mẹ đi tẩy tóc lần đầu tiên. Ý định này đã được cô bạn ấp ủ từ lâu nhưng đến nay mới dám thực hiện. Tuy nhiên, sau khi đã hoàn thành xong, khi trở về nhà với mái tóc vàng rất tây, cô liền bị người lớn trong nhà “nhíu mày”. Thậm chí, mẹ của cô gái còn ra tận ngoài xóm, định không cho con vào nhà. Trước tình cảnh này cô gái chỉ đành thốt lên: “Có ai nhận nuôi không chứ mẹ tôi đu ổi tôi thật rồi”.

Cô gái cũng cho biết thêm:

Thực ra mẹ mình cũng dễ thôi, vì mẹ tin rằng độ “chơi” của mình sẽ cân đối với học lực. Còn bình thường do mình kiểu hiền thục quá nên lúc thấy tóc, mẹ mình hơi b ấ t n g ờ nên mới phản ứng vậy”. 

Theo tìm hiểu thì sau đó, mẹ cô gái đã nguôi g i ậ n và để cô vào nhà. Dễ nhận thấy ở các clip trước đó của cô nàng, mẹ cô rất hiền lành. Thậm chí, trong một video cô bạn đăng tải trên TikTok, người mẹ còn đứng bên, mỉm cười khi nhìn con gái nhảy. Hiện tại, cô bạn cũng đang là sinh viên năm ba Đại học Ngoại thương, vì vậy rất được mẹ tin tưởng.

Sau khi đoạn clip được đăng tải, dân tình đã không khỏi bàn tán xôn xao. Hầu hết ai nấy đều không khỏi nhịn cười trước cái kết mà cô gái trên nhận được. Số khác lại bày tỏ sự đồng cảm với chủ đoạn clip vì bản thân cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự.

Mặc dù suýt bị mẹ đ u ổ i ra khỏi nhà, thế nhưng cô nàng vẫn rất yêu mái tóc mình. Có lẽ đây sẽ là trải nghiệm đáng nhớ trong cuộc đời cô.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *