T3. Th12 7th, 2021

Đứng trước thông tin này, đa phần dân tình đều có phần tỏ ra khó tin bởi vì trước đó cả hai đường như chẳng hề liên quan hay có tương tác gì với nhau.

Khoảng thời gian trước đây, chúng ta không lạ gì cái tên ‘cô giáo Vật lý’ Minh Thu (sinh năm 1997, quê ở Nghệ An) trên mạng xã hội nữa. Cô nàng gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp và cách truyền tải kiến thức một cách khá thú vị.

‘Cô giáo’ này đã từng thu hút rất nhiều các ‘học sinh’ vào xem livestream dạy học, đạt mức kỷ lục đối với một người livestream truyền tải kiến thức. Không chỉ thế, cô giáo xinh đẹp còn từng khiến cộng đồng game thủ dậy sóng khi livestream cùng học trò ‘chạy bo’ PUBG MOBILE.

Tuy nhiên, hình ảnh đẹp về một cô giáo xinh xắn, học thức không kéo dài được bao lâu. Bởi vì Minh Thu vướng phải một số lùm xùm liên quan đến việc nợ môn, chưa tốt nghiệp,…nên chưa thể gọi 2 tiếng ‘cô giáo’. Chính vì thế, Minh Thu đã quyết định chuyển tên fanpage thành Ms Minh Thu để phù hợp hơn.

Tuy nhiên, một thời gian ngay sau đó, trên MXH bỗng xuất hiện tin cô nàng đang yêu một thầy giáo điển trai khác. Nhưng thông tin này đã bị Minh Thu phủ nhận ngay sau đó, cô cho biết họ chỉ là bạn bè mà thôi.

Cứ tưởng cái tên ‘Cô giáo Vật lý’ Minh Thu không còn “chồi” lên đỉnh của sự quan tâm dân mạng nữa thì mới đây cô nàng bỗng công khai người yêu.

Cụ thể, chỉ ngay sau này Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Minh Thu bất ngờ công khai để chế độ ‘Relationship’ với một tài khoản Facebook mang tên Lưu Viết Vũ Minh.

Thông tin này lập tức gây chú ý khắp các trang mạng xã hội lớn nhỏ. Bởi lẽ, anh chàng người yêu này cũng là một nhân vật nổi tiếng trên MXH từ khá lâu.

Có thể bạn không biết Lưu Viết Vũ Minh nhưng đoán chắc bạn đã từng nghe qua cái tên Minh Vẹo phải không? Đúng vậy, Lưu Viết Vũ Minh cũng chính là anh chàng Minh Vẹo – một trong những thành viên chính của nhóm hài mạng nổi tiếng Welax.

Bạn bè của Minh Thu, Minh Vẹo và cả những những người theo dõi cặp đôi đã để lại nhiều lời bình luận chúc mừng. Thậm chí, Ngọc Thiệp – thành viên khác của nhóm Welax còn đặt câu hỏi: ‘Bố giỏi tiếng Anh, mẹ giỏi Vật lý đẻ con tên gì bây giờ ạ?‘.

Bạn bè và người thân chúc mừng cặp đôi

Nhưng nhiều người cũng tỏ ra vô cùng ngỡ ngàng vì trước đó cặp đôi này dường như chẳng hề liên quan tới nhau. Chưa từng có chút hint hẹ hò, thậm chí là tương tác công khai trên MXH. Dù vậy, mọi người vẫn đang dành nhiều lời chúc cho cặp đôi mới này.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *