T6. Th12 3rd, 2021

Đang đi trên đường, người phụ nữ bắt gặp chồng đang giao hàng, người vợ l a lên: “Ê, đua xe không?” Lúc đầu, người đàn ông có phần tỏ ra hơi hoang mang nhưng sau khi nhận ra “nóc nhà” của mình liền “trưng” bộ mặt kiểu “ngán ngẩm”.

Vợ chồng làm chung nghề đôi khi chẳng tránh được những lúc “đụng mặt” nhau tình cờ. Mỗi người có một cách chào hỏi, gợi chuyện khác nhau nhưng hành động như cô vợ trong video dưới đây quả là khiến người khác vừa ngỡ ngàng, vừa buồn cười.

Gần đây, đoạn video chia sẻ lên mạng ghi lại cảnh người đàn ông làm nghề giao hàng đang cẩn thận di chuyển trên đường. Hai vợ chồng vốn cùng nghề nên vô tình gặp nhau trên đường, chẳng biết nên nói gì để thể hiện độ thân thiết, cô vợ la lên “ngầu đét”: “Ê, đua xe không”. Người chồng lúc đầu có vẻ hơi hoang mang, nhưng khi ngoảnh lại, bắt gặp gương mặt vợ liền đổi trạng thái kiểu “chẳng thèm chấp”.

Qua đoạn video này, dân tình không khỏi cười sặc sụa, nhận định chắc rằng ở nhà hai vợ chồng cũng đùa nghịch với nhau. Hơn nữa, cách cư xử thoải mái của vợ cũng phần nào thể hiện được, dù công việc có vất vả nhưng hai người vẫn yêu thương nhau hết mực.

Khi nhận được lời động viên của cộng đồng mạng, mong hai vợ chồng mãi hạnh phúc và vui vẻ, người vợ phấn khởi tiết lộ: “Chồng em là chuẩn thương vợ luôn đó ạ. Đôi khi không cần xa hoa, chỉ cần người yêu thương mình thật lòng.”

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *