T6. Th12 3rd, 2021

Con trai ruột của ông Lê Tùng Vân mới đây đã xuất hiện công khai và kể những chuyện xung quanh cha của mình khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng ngay trên sóng livestream của bà Phương Hằng ngày 24/10.

Mới đây, anh Lê Thanh Minh Tùng, sinh năm 1985 – con trai của Lê Tùng Vân (Tịnh Thất Bồng Lai) đã xuất hiện trong một buổi livestream khiến nhiều người khá ngạc nhiên. Không những vậy, anh Minh Tùng còn nói về những chuyện cha mình đã làm, cảm giác mà anh phải chịu đựng khi có một người cha như Lê Tùng Vân.

Vào ngày 24/10, trong buổi livestream trò chuyện của nữ CEO Nguyễn Phương Hằng đã có sự xuất hiện của không ít các khách mời. Đặc biệt trong đó có sự tham gia của anh Lê Thanh Minh Tùng – con trai ruột người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” Lê Tùng Vân. Anh Lê Thanh Minh Tùng đã chính thức lên tiếng về những việc làm sai trái của bố mình trong thời gian dài vừa qua.

Cụ thể, trong buổi trò chuyện, anh Lê Thanh Minh Tùng đã trực tiếp chia sẻ về những m.q.h trái với luân thường đạo lý của những thành viên tại Tịnh thất Bồng Lai. Đặc biệt, anh cũng khẳng định, tất cả đứa trẻ ở đây đều là con và cháu ruột của ông Lê Tùng Vân chứ không hề có chuyện nhận nuôi trẻ mồ côi như ông vẫn thường nói.

Anh Tùng còn cho biết thêm, ông Lê Tùng Vân vì để che đi những hành vi l ừ a đ ả o các mạnh thường quân, nhà hảo tâm nên trong các buổi “họp”, ông Tùng đã chuẩn bị sẵn các câu hỏi và dạy các bé phải trả lời nhà báo hay mạnh thường quân như nào.

Liên quan đến việc ông Lê Tùng Vân tích cực cho các con cháu của mình tham gia các chương trình, anh Minh Tùng nêu rõ:

Khi đưa các bé lên chương trình, ông ta đều giới thiệu là trẻ mồ côi. Mục đích để lấy lòng thương của cộng đồng mạng, quyên góp tiền cho ông Lê Tùng Vân“.

Con trai ruột ông Lê Tùng Vân chia sẻ:

“Ở Tịnh thất Bồng Lai, ông Lê Tùng Vân chủ yếu sống bằng nguồn tiền do mạnh thường quân chuyển vào chứ gia đình đó không hề có hoạt động gì để kiếm tiền. Riêng ông Lê Tùng Vân luôn đưa các trẻ em ra làm ‘mồi câu’, nuôi dưỡng các em để nhận tiền của mạnh thường quân cả ở Việt Nam và nước ngoài”.

Không những thế, anh Minh Tùng còn cho rằng có rất nhiều nhà hảo tâm thương cảm “các chú tiểu” mà chuyển khoản ủng hộ.

Kinh phí sinh hoạt hàng ngày là tiền của các mạnh thường quân trong và ngoài nước chuyển vào chứ không hề lao động kiếm tiền… Đối với các bé sống trong nhà, ông Lê Tùng Vân đưa ra quy định là khi khách tới, khách hỏi sẽ chỉ được “vâng”, “dạ”, mọi vấn đề phải để người lớn trả lời…” – anh Minh Tùng nói.

Về việc vẫn chưa có xác định tội danh ông Lê Tùng Vân trong vụ việc I ừ a đ ả o, anh Minh Tùng cho biết rằng bởi vụ việc có tính chất quá phức tạp nên CA vẫn đang tiếp tục điều tra để đi đến kết luận cuối cùng.

Trả lời câu hỏi về việc Diễm My, một cô sinh viên đại học đã nhiều lần nhất định ở lại Tịnh thất Bồng Lai của ông Lê Tùng Vân mặc bố mẹ ngăn cấm, anh Minh Tùng cho rằng, bố của mình có nhiều mục đích để giữ lại Diễm My.

Thứ nhất là vì ông Tùng Vân vẫn thường luôn rất yêu thích những cô gái trẻ đẹp và đồng thời muốn Iợi dụng Diễm My để lấy tiền từ cha mẹ cô. Đây là điều mà anh Minh Tùng nhận thấy ở cha mình trong thời gian dài chung sống.

Cùng với đó, anh Tùng cũng cho hay, trong số những đứa con, anh là người vốn được ông Lê Tùng Vân đặt nhiều kỳ vọng nhất để “nối nghiệp” nên đã đầu tư rất nhiều vào việc học hành. Nhưng cũng chính bởi có điều kiện học tập, tiếp thu kiến thức đúng đắn nên anh Tùng đã mau chóng nhận ra những sai lầm và nhiều phản đối cùng tiết lộ các hành vi xấu xa của cha mình trước đây.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *