T6. Th12 3rd, 2021

Những ngày gần đây, vụ việc quyên góp từ thiện liên quan đến vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Thậm chí, cơ quan chức năng cũng đã vào cuộc điều tra để làm rõ sự việc gây tranh luận trái chiều này.

Cách đây không lâu trên trang cá nhân của Công Vinh và Thủy Tiên đã có những chia sẻ về số tiền quyên góp từ thiện 177 tỷ đồng cứu trợ miền Trung. Sau đó, ông xã Thủy Tiên cho biết bản thân đã bỏ ra hơn 180 triệu đồng từ quỹ đ e n để cho bà con. Ngoài ra, gia đình Công Vinh cũng ủng hộ gần 3,7 tỷ đồng nhưng lại bị nghi ngờ không minh bạch. Điều này khiến anh cảm thấy rất không vui.

Công Vinh chia sẻ cảm nghĩ về những chuyến từ thiện trong thời gian qua:

“Tổng thiệt hại “của nhà trồng được” 3 tỷ 690 triệu, 250 triệu vé bay ăn ở là có 180 triệu từ quỹ đen của mình đấy. Tức đấy, mất công, mất sức, mất hợp đồng mà còn được cho là ăn chặn tiền từ thiện… Thêm một lần nữa tui tuyên bố bỏ vợ luôn”.

Thời điểm đó Công Vinh từng nói thêm:

“Nói thật sau đợt thiện nguyện này mình cũng đã thấm đủ mọi thứ rồi. Vinh yêu miền Tây, con người miền Tây. Suốt bao năm làm thiện nguyện ở miền Tây đều thành công tốt đẹp, có lẽ Vinh sẽ hướng về miền Tây nhiều hơn.

Vinh và Tiên không cần mọi người khen gì hết, chỉ mong mọi người hãy bảo vệ lẽ phải, bảo vệ những điều tốt đẹp, tà không bao giờ thắng chánh được. Vinh luôn tin vào điều đó. Cảm ơn mọi người”

Một số bình luận của cư dân mạng

Công Vinh cảm thấy không hài lòng vì vợ chồng bị xem thường và vướng vào những ồn ào dù Thủy Tiên đã không ngại vất vả ra tận miền Trung để giúp đỡ mọi người.

Dân tình cổ vũ Công Vinh – Thuỷ Tiên và hi vọng 2 vợ chồng sẽ không vì những ồn ào, lùm xùm mà buồn lòng sau chuyến từ thiện miền Trung.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *