T3. Th12 7th, 2021

Hình ảnh cụ bà mặc áo xanh ngàyhôm qua đã xuất hiện rất nhiều trên MXH. Thậm chí rất nhiều người cũng thi nhau hỏi địa chỉ bán chuối xào của bà để mua giúp đỡ.

Suốt quãng thời gian đi học và lê la ăn vặt từ xung quanh cổng trường cho đến đầu con hẻm trước nhà, hẳn là ai cũng từng có những ký ức quen thuộc về ông Năm, bà Tám…, những người bán hàng đã ở tuổi rất cao nhưng vẫn ngày ngày đẩy chiếc xe hàng đi bán. Cũng từ đó, có đủ mọi câu chuyện khiến chúng ta phải sững lại trước những hoàn cảnh của họ. Hay đôi khi lại là những tình huống ứa nước mắt như thế này…

Theo chia sẻ của người đăng tải clip này, bà cụ trong đoạn clip trên đã 75 tuổi, một mình gánh nồi chuối xào đi bán. Nhưng không may, tới một đoạn đường, bà bị vấp ngã nên chưa kịp bày bán gì đã đổ sạch nồi chuối trị giá 1 triệu. Thế là đi tong mất công sức cả buổi sáng và tiền ăn uống của cả tuần.

Càng khiến người xem thương hơn chính là bộ quần áo của bà cũng đã dính đầy chuối. Nhiều cư dân mạng vô cùng lo lắng và hỏi địa chỉ để giúp đỡ bà:

– Thương bà…

– Cho mình xin địa chỉ bà hay bán được không ạ?

– Thương bà quá!

– Bà có bị sao không ạ? Nồi chuối mới nấu xong không biết có bị bỏng không nữa…

Mọi người giúp bà dọn dẹp 

Nồi chuối xào dừa bị đổ, bà cụ đành lủi thủi gánh đồ về nhà dù chưa kịp bán được gì

Một cư dân mạng có chia sẻ rằng bà bán hàng ở đoạn cầu Chánh Hưng (Quận 8) rồi đi dọc lên cầu Nguyễn Tri Phương.

Bà thường gánh đi bán vào khoảng 2h – 3h hàng ngày. Một số người khác cũng xác nhận điều này. Mọi người đều nói sẽ qua đây để mua ủng hộ bà.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *