T6. Th12 3rd, 2021

Được biết, người đàn ông có thể nói là chung tình nhất thế giới này tới từ Malang, Indonesia, tên là Pak Arifin. 

Cả hai người đã có một lời hẹn ước với nhau, nhưng chỉ có ông quay lại chốn cũ còn người xưa mãi chẳng thấy bóng hình.

Theo tìm hiểu thì đây là một câu chuyện có thật ở Indonesia. 5 thập niên trôi qua, những người dân sống lâu năm trên con đường ở thành phố Malang, tỉnh Đông Java (Indonesia) đã quá quen với hình bóng của một ông Iom khom nơi góc phố của ông cụ tên Pak Arifin. Nhưng thật đáng tiếc, mối tình chung thuỷ hơn nửa đời người của ông lại không đợi được đến ngày hưởng trái ngọt.

Câu chuyện của ông Pak đã được 1 tài khoản trên Twiter là Sipitdikit đăng tải lại như sau:

“Đây là ông Gombloh hay còn gọi là ông Pak Arifin, 1 người đàn ông chung tình đã chờ đợi người yêu quay lại ở 1 góc phố tại Kayu Tangan, Malang từ năm 1970 cho đến những giây phút cuối đời của ông.”

Người dân hay qua lại nơi đây hẳn sẽ quen với hình ảnh ông cụ mỗi ngày đều co ro ngồi trước vỉa hè của một cửa tiệm, ngóng trông kỳ tích xuất hiện. Vào năm 1970, Malang xảy ra một cuộc Ƅạᴏ Ioạn, vì thế mà ông và người yêu đã phải xa nhau mỗi người một nơi.

Sipitdikit cho biết:

Họ đã hẹn nhau sẽ gặp lại nhau ở góc phố này khi thành phố đã an toàn. Sau đó, không biết vì lý do gì mà người yêu của ông không quay lại, nhưng ông Pak vẫn kiên quyết chờ đợi. Cụ ông dù không hay biết người yêu của mình đang ở đâu, cũng chẳng biết bà còn sống hay đã xa Iìa nhân thế. Mang theo tấm lòng tin yêu và nỗi chờ mong tương phùng, ông rời nhà từ Ngantang để đến Kayu Tangan. Bấy nhiêu năm trôi qua, ông vẫn vững tin rồi sẽ có ngày người yêu quay trở lại”.

Nhưng thật buồn, khi ông cụ chưa đợi được người con gái năm ấy quay về thì đã phải rời xa nhân thế. Vào một ngày tháng 4/2017, người ta phát hiện ông Pak đã nằm im trên hè phố, trên người còn nhiều ᴠếт тһâᴍ tím. Mọi người nghi rằng đã có tài xế ô tô nào đó gây ra rồi bỏ chạy. Mọi người đã mau chóng đưa ông tới viện nhưng ông lão đã không thể qua khỏi.

Có lẽ vào những giây phút cuối của cuộc đời, ông vẫn sẽ còn mong ngóng hình bóng người con gái năm xưa nhưng để gặp lại đã trở thành điều không thể.

Dù ông Pak đã không còn trên nhân thế được vài năm, nhưng câu chuyện tình yêu đẹp này vẫn luôn được kể lại rộng rãi trên Internet để truyền cảm hứng tích cực cho mọi người hãy luôn tin vào tình yêu, vì tình yêu thật sự vẫn luôn tồn tại trên thế giới này.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *