T6. Th12 3rd, 2021

Thông qua cách đối xử với Choi Yujin, chúng ta có thể thấy thái độ của công ty Cube Entertainment như thế nào đối với CLC. Và chúng ta cũng có thể hiểu rằng CLC có thể đã bị để “xó” từ nay cho đến gần nửa năm khi hợp đồng của hai bên chấm dứt, hoàn toàn không có cơ hội comeback gặp mặt tạm biệt fan lần cuối.

“Girls Planet 999” là điểm đến, nơi thực hiện đam mê trở thành thần tượng của những cô gái trẻ chưa từng được đứng trên sân khấu có fan của mình, hoặc có thể là nơi bắt đầu lại của những cô gái đã từng ra mắt nhưng lại gặp những khó khăn và cản trở nhất định.

Đúng thế, cô nàng Choi Yujin là một ví dụ điển hình cho việc bắt đầu lại niềm tin giấc mơ idol của mình. Cô nàng ra mắt vào năm 2015 với tư cách là thành viên của CLC thuộc sự quản lý của Cube Entertainment. Từ đó đến nay, CLC đã có những thời điểm gần như sẽ bật lên được hàng top những nhóm nhạc nữ hàng đầu Hàn Quốc. CLC có tài năng, có ngoại hình, họ chỉ thiếu có chút may mắn nữa thôi. Đã gần 7 năm hoạt động liên tục và cho ra đời rất nhiều ca khúc hay, CLC vẫn chưa ghi dấu ấn đậm nét với công chúng dù nhiều nhóm nữ debut cùng năm với họ đã vươn lên hàng sao từ lâu. Chính vì thế, Choi Yujin, với tư cách là center và visual của CLC, cũng không nhận được sự quan tâm đủ lớn của khán giả dù cô có rất nhiều tiềm năng để trở nên nổi tiếng.

Nhưng có lẽ, với ước mơ được chạm vào đỉnh cao sự nghiệp, cô nàng quyết tâm tham gia show sống còn của Mnet với hi vọng “tái sinh” lại lần nữa. Trước sự việc này, nhiều fan Kpop có phần ngỡ ngàng khi biết Choi Yujin với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề này sẽ tham gia với tư cách thí sinh, cạnh tranh một suất debut với 98 thí sinh còn lại.

Mặc dù, ban đầu cô cũng vấp phải những ý kiến trái chiều nhưng “đường dài mới biết ngựa hay”, Yujin ngày càng chứng minh được tài năng và sức hút của mình qua các vòng thi, duy trì thứ hạng ổn định và về đích ở vị trí thứ 3 chung cuộc để giành một suất ra mắt cùng Kep1er.

Sau 2 tháng, Yujin cuối cùng cũng đạt được thành quả như mong muốn. Nhưng đến lúc này, dân tình mới phát hiện ra một điều “trớ trêu” mà cũng rất bất bình thay cho cô nàng.

Choi Yujin tham gia ‘Girls Planet 999’ với profile là thành viên CLC của Cube Entertainment nhưng công ty lại có thái độ lạnh nhạt đến cạn tình đối với Yujin nói riêng hay CLC nói chung. Trong chương trình này, Choi Yujin cũng từng chia sẻ rằng Cube đã không còn hỗ trợ cho các hoạt động của CLC kể từ đầu năm nay, và cô buộc phải tìm đến cuộc thi vì vẫn muốn được trình diễn trên sân khấu. Điều này đã khiến dân tình vô cùng ngỡ ngàng và có chút nào đó cảm thương thay cho nhóm. Nhóm nhạc đàn em là (G)I-DLE đang rất thành công và nhóm nhạc nữ mới nhất là LIGHTSUM nên công ty đều dồn hết lực để “push”. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn không thể không bất bình trước sự lạnh lùng của công ty đến vậy.

Sự thờ ơ của Cube còn thể hiện rõ ràng hơn khi trong suốt thời gian Choi Yujin tham gia Girls Planet 999, công ty này chẳng có lấy một bài quảng bá ủng hộ hay quảng bá cho cô nàng như những công ty chủ quản khác.

Thậm chí, Choi Yujin xuất sắc đi vào tới vòng chung kết và giành được một suất ra mắt với Kep1er ở vị trí #3, Cube vẫn tiếp tục làm ngơ và không hề có một lời chúc mừng nào cả, thậm chí là share lại bài đăng từ Mnet cũng không có. Trong khí đó, chỉ có các thành viên CLC đăng bài chúc mừng Yujin vì đã thực hiện được mục tiêu của mình.

Đến lúc này, người hâm mộ cũng cảm thấy may mắn cho cô nàng vì tới đây cô có thể thoát khỏi Cube và chuyển qua hoạt động dưới trướng của Wake One – Swing trong 2,5 năm hoạt động cùng Kep1er. Theo dự kiến, vào tháng 12 năm nay, Kep1er với 9 thành viên Kim Chaehyun, Huening Bahiyyih, Choi Yujin, Kim Dayeon, Seo Youngeun, Kang Yeseo, Ezaki Hikaru, Sakamoto Mashiro và Thẩm Tiểu Đình sẽ ra mắt.

Một số phản ứng của cư dân mạng 

Bên cạnh đó, một số người hâm mộ vẫn cảm thấy bất công cho Yujin khi tới tận tháng 3 năm sau mới hết hạn hợp đồng với Cube, điều đó có nghĩa là từ tháng 12/2021 – 3/2022, nếu Choi Yujin có nhận được lợi nhuận nào từ các hoạt động với Kep1er thì cũng sẽ đều phải chia cho Cube theo hợp đồng.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *