T3. Th12 7th, 2021

Chúng ta đều biết Kbiz rất là hà khắc, đặc biệt là với những người nổi tiếng vướng ồn ào, đặc biệt liên quan đến nhân cách, thì ngay lập tức công chúng và các chương trình, thương hiệu…sẽ suy xét và quay lưng.

Nhìn vào nam diễn viên Kim Seon Ho, cư dân mạng lại được dịp bàn luận về sự đào thải trong showbiz Hàn. Chỉ sau một đêm, với loạt lùm xùm của nam diễn viên, các thương hiệu, chương trình, dự án phim có sự xuất hiện của Kim Seon Ho đã lập tức hành động, thậm chí trước cả khi nam diễn viên lên tiếng xác nhận.

Cụ thể các thương hiệu do Kim Seon Ho làm đại diện như: La Roche-Posay, Canon Camera, Domino Pizza,…đồng loạt tháo gỡ hình ảnh nam diễn viên. Theo một số nguồn tin vì để xảy ra bê bối khi vẫn đang còn hợp đồng, Kim Seon Ho sẽ phải bồi thường số tiền khá lớn cho các nhãn hàng.

Tiếp theo đó, 3 bộ phim chuẩn bị khởi quay của Kim Seon Ho cũng gạch tên anh khỏi vai nam chính là: Dog Days, 2PM Date, Tristes Tropiques. Một điều khá may là cả 3 dự án phim này đều chưa khởi quay chính thức, nên hiện nhà sản xuất đang lên phương án tìm nam diễn viên mới thay thế vị trí của Kim Seon Ho.

Show truyền hình “2 Days 1 Night” có Kim Seon Ho làm thành viên cố định cũng đã thông báo loại nam diễn viên ra khỏi dàn cast chính thức và bỏ toàn bộ phân cảnh có sự xuất hiện của Kim Seon Ho ở những tập đã quay để tránh gây khó chịu cho người xem.

Nhiều người cho rằng đây là cái giá phải trả cho những lỗi lầm đã gây ra trong quá khứ của Kim Seon Ho. Thậm chí sự nghiệp của nam diễn viên có thể tiêu tan ở tuổi 35 vì bê bối quá lớn lần này, khó lòng mà trở lại vì hình ảnh xấu đi trong mắt công chúng.

Kim Seon Ho không phải là trường hợp duy nhất, chúng ta có thể kể đến nam diễn viên Kim Jisoo, cũng đồng loạt bị nhãn hàng, chương trình và các dự án phim gạch tên do bê bối trong quá khứ của mình.

Còn nhớ vào đầu năm 2019, showbiz Hàn cũng bị “lao đao” vì những tên tuổi đình đám vướng vào bê bối tham gia nhóm chat “đen”. Trong đó “trùm sò” Jung Yoong Young là cái tên được nhắc nhiều nhất. Từng là nghệ sĩ tên tuổi, tài năng và có ngoại hình thu hút, hình ảnh của Jung Yoon Young đ ổ s ụ p hoàn toàn trong mắt công chúng.

Và còn rất nhiều vụ việc nghệ sĩ, thần tượng của showbiz Hàn bị cho “bay màu” khỏi các chương trình, sự kiện, dự án phim, thương hiệu…sau khi vướng ồn ào đời tư, nhân cách. Điều này cho thấy khán giả được tôn trọng và cũng là một lời răn đe, hình p h ạ t cho các tên tuổi có đời tư và quá khứ không mấy tốt đẹp trong giới giải trí xứ sở kim chi.

Nhờ có vụ việc của Kim Seon Ho, netizen Việt lại “réo tên” Jack – nam ca sĩ trẻ thời gian gần đây cũng vướng lùm xùm tình ái. Trên thực tế, không thể so sánh câu chuyện của Jack với Kim Seon Ho, bởi trên thực tế tính chất sự việc của nam diễn viên “Hometown Cha Cha Cha” nghiêm trọng hơn.

Mặc dù, anh chàng sau đó lên tiếng xin lỗi người hâm mộ và các đơn vị bị ảnh hưởng, đồng thời cho biết muốn làm tròn trách nhiệm của một người cha với con gái đến khi bé tròn 18 tuổi.

Lùm xùm này diễn ra khiến dư luận bất bình với thái độ và cách cư xử của Jack với con gái. Làn sóng tẩy chay diễn ra, công chúng gây s ứ c é p lên các thương hiệu, sự kiện, chương trình có nam ca sĩ gốc Bến Tre xuất hiện.

Tuy nhiên không có bất kì nhãn hàng, chương trình…nào đưa ra thông báo chính thức về việc giữ hay bỏ hình ảnh Jack. Tất cả vẫn diễn ra bình thường bất chấp những phản ứng mạnh mẽ từ dư luận.

Trong thời gian xảy ra lùm xùm, Jack là thành viên chính thức trong dàn cast của chương trình “Running Man Việt Nam – Chơi là chạy”. Dù khán giả lên tiếng rất nhiều nhưng phía gameshow này vẫn để hình ảnh của nam ca sĩ xuất hiện bình thường trong 4 tập đầu tiên, thậm chí còn lấy điều này ra để thu hút lượng view từ người hâm mộ yêu thích Jack.

Một số bình luận của cư dân mạng

Từ tập 5 được ghi hình tại Hàn Quốc, Jack không còn xuất hiện nhưng phía chương trình không đưa ra bất kì thông báo chính thức nào về sự vắng mặt này.

Ngoài ra, Jack hiện đang là gương mặt đại diện cho các thương hiệu về điện thoại, đồ uống…nhưng có vẻ như không mấy bị ảnh hưởng vì ồn ào này khi hình ảnh của nam ca sĩ vẫn xuất hiện bình thường, không bị gỡ bỏ.

Nhiều người cho rằng, Jack may mắn khi hoạt động tại thị trường giả trí Việt Nam, nơi mà việc tẩy chay, đào thải nghệ sĩ có đời tư và nhân cách không tốt còn chưa thực sự cứng rắn. Trường hợp của Jack nếu xảy ra tại Kbiz, có lẽ mọi chuyện đã khác?

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *