T5. Th10 28th, 2021

Có thể nói mùa 1 Rap Việt đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, đứng trước sự thành công của chương trình, ban tổ chức quyết định tổ chức mùa 2 trong sự hưởng ứng của đông đảo dân tình. Ở mùa 2, MC Trấn Thành vẫn đảm nhận vai trò dẫn dắt.

MC Trấn Thành trong mùa 1 “Rap Việt”

“Rap Việt” mùa 2 vừa chính thức công bố thông tin ngày giờ lên sóng. Theo đó chương trình chuyên về nhạc Rap này sẽ trở lại vào lúc 20h ngày thứ 7 tuần sau, 16/10. Sau thành công vang dội của mùa 1, mùa 2 “Rap Việt” nhận được sự quan tâm ngay từ vòng casting.

Những gương mặt đình đám trong “Rap Việt” mùa 1, riêng rapper Suboi không trở lại vị trí huấn luyện viên

Những gương mặt trên hàng ghế huấn luyện viên “Rap Việt” mùa 2 cũng đã được xác định bao gồm 4 rapper tên tuổi: Wowy, Binz, Karik và LK. Nữ rapper Suboi là huấn luyện viên duy nhất từ mùa 1 không trở lại trong mùa 2, thay vào đó là rapper LK. 2 vị giám khảo vẫn là Rhymastic và JustaTee.

Nam rapper LK sẽ thay thế vị trí của rapper Suboi

Cùng với đó, đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình vẫn thành MC Trấn Thành. Trong mùa 1, dù gây tranh luận trái chiều về việc khóc quá nhiều cùng những chia sẻ có phần dài dòng, nhưng không thể phủ nhận sức hút từ tên tuổi và cách dẫn dắt khéo léo của MC Trấn Thành mang đến nhiều hiệu ứng cho “Rap Việt”. Chia sẻ về việc trở lại trong mùa 2, MC Trấn Thành bày tỏ sẽ có rất nhiều điều mới lạ xảy ra.

Theo đó, dưới những bài đăng thông báo lịch phát sóng của Rap Việt nhiều netizen đã để lại bình luận kêu gọi tẩy chay Rap Việt dù chương trình vẫn chưa lên sóng.

Ngay dưới bài đăng của Trấn Thành, nhiều tài khoản để lại bình luận với nội dung sẽ “tắt tivi” vì Rap Việt có sự xuất hiện của nam MC. Ở các diễn đàn khác cũng có vô số bình luận kêu gọi phản đối Rap Việt mời Trấn Thành dẫn dắt chương trình hay yêu cầu ekip chương trình đổi MC khác.

Phần lớn lý do phản đối liên quan đến ồn ào từ thiện của Trấn Thành vừa qua. Mặc dù đã tung 1.000 trang sao kê tài khoản từ thiện, nhưng có vẻ những nghi vấn về việc không minh bạch tiền từ thiện của nam MC vẫn chưa được gỡ bỏ.

Bên cạnh động thái đòi tẩy chay Rap Việt vì Trấn Thành, cũng có nhiều dân tình kêu gọi mọi người bình tĩnh chờ kết quả từ phía cơ quan điều tra rồi hãy lên tiếng.

Có thể thấy với sự việc ồn ào tiền từ thiện quyên góp, Trấn Thành cũng bị réo tên không ít. Nhiều người cũng đã quay lưng với nam MC, tuy nhiên để làm host Rap Việt thì không còn cái tên nào xứng đáng hơn Trấn Thành.

MC Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò MC cho “Rap Việt” mùa 2

“Rap Việt” là chương trình được mua bản quyền từ Thái Lan, bắt đầu phát sóng mùa 1 từ đầu tháng 8/2020 để tìm kiếm những tài năng ở mảng nhạc Rap. Chương trình nhận về sự chú ý lớn từ khán giả, các tập phát sóng đều lọt Top Trending Youtube. Đặc biệt tập chung kết nhận về hơn 1,1 triệu lượt xem cùng lúc, trở thành chương trình truyền hình có lượng người xem trực tuyến cao nhất trên Youtube. Quán quân “Rap Việt” mùa 1 gọi tên Dế Choắt.

Dế Choắt – Quán quân “Rap Việt” mùa 1

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *