T6. Th12 3rd, 2021

Không để sự việc thêm ồn ào, danh ca Ngọc Sơn đã lên tiếng nói rõ thái độ.

Sau khi được công ty của cố ca sĩ Phi Nhung trao lại tiền cát xê và chấm dứt hợp đồng quản lý, tương lai của Hồ Văn Cường được rất nhiều người quan tâm. Trong số đó, ca sĩ Long Nhật liên tục có những buổi livestream để nêu quan điểm, tiết lộ thông tin về con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung . Gần đây nhất, Long Nhật còn cho biết danh ca Ngọc Sơn đang rất gi ận và thất vọng vì thái độ của con nuôi Phi Nhung trong vụ ồn ào vừa qua.

Giữa lúc phát ngôn của danh ca Ngọc Sơn qua lời kể của Long Nhật đang được lan truyền khắp ᴍạɴɢ xã hội và tạo nên cuộc bàn tán xôn xao, chính chủ đã chính thức lên tiếng.

Đích thân danh ca Ngọc Sơn lên tiếng khẳng định không muốn dính vào những ồn ào trên ᴍạɴɢ xã hội và mong khán giả bình tĩnh trước những phát ngôn từ người ngoài.

Tối ngày 16/10, nam danh ca khẳng định:

Những từ ngữ như: G iận, g hét 1 ai không bao giờ có từ cửa miệng Ngọc Sơn. Cả cuộc đời này để dành báᴏ hiếu, tập thể thao, rèn luyện nhiều ngoại ngữ, những tinh hoa của thế giới , sáng tác và cống hiến hết mình… không có nhiều thời gian và không dám liên quan, dính líu đến chuyện khác. Cả nhà hãy bình tĩnh trước những tin không đúng, khi nào chính miệng Ngọc Sơn nói ra và tuyên bố thì mới là chính xác”.

Trước đó, trên sóng livestream, ca sĩ Long Nhật đã chia sẻ như sau:

Trong cuộc nói chuyện với anh Ba, tôi cũng hỏi anh Ba về chuyện đó. Anh Ba nói anh Ba đang rất gi ận Hồ Văn Cường. Em ấy đã phạm một sai lầm, một lỗi rất lớn, đó là chữ hiếu.

Nếu có duyên Hồ Văn Cường về với thầy Ngọc Sơn, việc đầu tiên là anh dạy đạo làm người, đạo đức, chữ hiếu rồi sau đó mới dạy chuyên môn âm nhạc . Trước hết con người phải có đạo hiếu. Công cha nghĩa mẹ là trời biển, dẫu là mẹ nuôi. Một ngày kêu mẹ, trọn đời kêu mẹ”.

Tuy nhiên, danh ca Ngọc Sơn đã có động thái lên tiếng làm rõ. Đặc biệt, ca sĩ Ngọc Sơn tiết lộ đã nhờ trợ lý tìm cách kết nối với Hồ Văn Cường khiến nhiều khán giả vui mừng.

Cho đến hôm 18.10.2021, giọng ca Tình cha thông báo mới nhất về chuyện liên lạc với Hồ Văn Cường.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *