T6. Th12 3rd, 2021

Hình ảnh cô gái mặc áo cưới chạy ra nhận đồ mà không cần nhờ tới ai ngay trong ngày cưới của mình khiến dan tình cười bò.

Gần đây, trên mạng xã hội TikTok xuất hiện bài đăng về một cô dâu mặc trang phục váy cưới, chạy ra ngoài đường nhận hàng ngay trong ngày tổ chức hôn lễ. Đoạn video chỉ vỏn vẹn 18 giây, ghi được khoảnh khắc ngắn ngủi, song khiến ai nấy theo dõi đều bật cười thích thú.

Mặc dù hình ảnh chỉ ghi lại được từ phía sau nhưng vẫn diễn tả được khoảnh khắc cô dâu khệ nệ bê váy chạy ra nhận hàng. Trong khi đó, nam shipper tỏ ra vô cùng ung dung. Anh vẫn ngồi trên xe, dùng tay lục lọi túi đồ để tìm hàng gửi khách; đồng thời bấm điện thoại, có vẻ như đang xác nhận đơn. Ít giây sau, một người đàn ông tiến đến giúp cô dâu kéo váy, dường như nhắc nhở nhân vật chính điều gì đó. Theo tìm hiểu thì người đăng clip là người thân của cô dâu; hôn lễ được tổ chức vào ngày 10/10 vừa qua.

Dân tình ngay lập tức bị thu hút bởi hành động dễ thương này của cô dâu. Bởi lẽ, dân tình phần lớn đều rất khó chịu và bất bình trước hành vi “bùng” hàng của một số người. Thậm chí, chuyện shipper phải bỏ tiền riêng để bù đắp thiệt hại cũng là chuyện không hiếm. Tuy nhiên, bên cạnh những vị khách đáng lên án như vậy, vẫn còn nhiều người nhận hàng “có tâm” như cô dâu trong video này, khi không nhờ vả ai mà đích thân ra lấy.

Dù chỉ đăng tải trong thời gian ngắn thôi nhưng đoạn clip này đã thu về gần 200.000 lượt thích cùng hàng ngàn bình luận. Phần lớn dân mạng đều dành lời khen về việc mua hàng văn minh của cô gái. Nếu ai cũng lịch sự và có ý thức tốt như cô, nhân viên giao hàng sẽ không phải nhiều lần rơi vào cảnh oái oăm. Trong khi đó, số khác lại dồn sự chú ý vào nam shipper. Có lẽ anh đã từng trải qua vô số tình huống với các “thượng đế” khác nhau, nên không còn gì quá ngạc nhiên khi trước mặt mình lần này là một cô dâu chuẩn bị lên xe hoa.

Một số bình luận của dân cư mạng:

– Tui giao cho bà hàng ngàn đơn rồi mà có đám cưới cũng không mời – tài xế said.

– Thà bỏ chồng chứ quyết không “bom” hàng.

– Tuyên dương cô dâu nhé, dù ngày quan trọng cũng không nỡ đối xử tệ với shipper.

– Hồi mình làm đám hỏi em cũng vậy, chuẩn bị làm lễ thì đúng lúc tài xế giao hàng đến nên em chạy ra ngoài lấy hàng. Không thấy cô dâu đâu, cả nhà kiếm quá trời. Nghĩ lại vẫn thấy buồn cười”

Đông đảo dân mạng cũng để lại những bình luận hóm hỉnh; đồng thời nhận định đây quả là một khách hàng đáng yêu. Còn các bạn có suy nghĩ như thế nào, hãy chia sẻ nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *