T3. Th12 7th, 2021

Dụ Ngôn là thành viên của nhóm nhạc The9, thông qua chương trình Thanh xuân có bạn 2. Sở hữu gương mặt xinh xắn cùng với thân hình mảnh mai, Dụ Ngôn hoạt động với vai trò là ca sĩ, diễn viên trước khi tham gia chương trình. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, thần thái lạnh lùng cuốn hút giúp Dụ Ngôn thành công giành được trái tim của người hâm mộ.

Những ồn ào của Dụ Ngôn bắt đầu từ tháng 5/2020, khi cô vẫn là thực tập sinh của Thanh xuân có bạn mùa 2. Lúc đó, dân mạng lên tiếng yêu cầu cô rời khỏi chương trình nhưng nữ idol vẫn được giữ lại, debut ở vị trí #4 cùng The9 nhờ lượng fan hùng hậu, chịu chi.

Vào tháng 9, sự việc một lần nữa gây hoang mang mạng xã hội. Những bức ảnh ăn chơi của Dụ Ngôn tràn ngập Weibo, lên hot search. Hậu quả là Dụ Ngôn bị làm mờ mặt khi tham gia chương trình của đài truyền hình, không được góp mặt ở nhiều sự kiện.

Kể từ đó đến nay, Dụ Ngôn hoạt động rất ít, thậm chí The9 hoạt động với 8 người đã trở thành một điều gì bình thường đối với fan và người qua đường. Quả thật, từ một thực tập sinh tài năng hàng đầu, Dụ Ngôn dần “mất hút” sau khi debut, liên tục vướng phải những lùm xùm gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh.

Tuy nhiên, Dụ Ngôn cũng được các fan đưa ra các dữ liệu và bằng chứng để phản hắc: cô nàng không vi phạm pháp luật và phạm vi đạo đức con người, Dụ Ngôn chỉ sai ở phát ngôn bừa bãi ở tuổi mới lớn. Nhưng, có lẽ những ồn ào của cô nàng chưa được giải quyết triệt để, vẫn còn “mơ hồ” và một số hành động với hình tượng không được “sạch sẽ” trong quá khứ đã dẫn đến việc bị hạn chế xuất hiện cũng như một số đài truyền hình và báo chí làm mờ hình ảnh của cô nàng khi đứng cùng nhóm.

Điển hình như đài Giang Tô mới đây đã có động thái tương tự với Dụ Ngôn khi xuất hiện cùng The9.

Tuy nhiên, tranh luận trái chiều diễn ra khi một bộ phận cho rằng Dụ Ngôn cũng “yên phận” không xuất hiện nhiều, cũng không có hợp đồng gì, cô nàng cũng không có hoạt động nhiều với The9, trong khi ảnh 8 thành viên còn nhiều hơn ảnh 9 người, trách nhà đài đang cố ý.

Những bức ảnh The9 nhưng chỉ 8 thành viên không khó để tìm

Bộ phận còn lại thì phản bác về việc nhóm tên The9 lấy ảnh 9 người chẳng có gì sai và với hình tượng có phần không được đẹp thì bị làm mờ cũng là dễ hiểu.

Một số bình luận trái chiều của cư dân mạng

Còn các bạn có suy nghĩ thế nào về vấn đề này, hãy chia sẻ nhé!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *