T3. Th12 7th, 2021

Có thể nói, tháng 11 đang rục rịch những bộ phim được rất nhiều người hâm mộ đón chờ với sự xuất hiện của dàn sao có tiếng như La Vân Hi, Trình Tiêu, Bành Tiểu Nhiễm…

1. Yêu Trong Thời Gian Phấn Tuyết – Cao Mân Duệ và Hứa Hiểu Nặc

Bộ phim Yêu trong thời gian phấn tuyết quy tụ dàn diễn viên: Cao Mân Duệ, Hứa Hiểu Nặc, Trương Hâm, Tăng Kha Lang… kể về câu chuyện đôi tình nhân Vương Hiểu An (Hứa Hiểu Nặc đóng) và Hách Phong (Cao Mân Duệ đóng), hai người chia tay nhau vì hiểu lầm, nhiều năm sau cả hai đều gặp bế tắc trong sự nghiệp, tình cờ hai người gặp lại nhau khi đi trượt tuyết, từ đó gây ra hàng loạt tình huống dở khóc dở cười. Cuối cùng, Vương Hiểu An và Hách Phong đã buông bỏ thành kiến, nắm tay nhau vượt qua khó khăn, viết lại một bản tình ca lãng mạn.


Yêu trong thời gian phấn tuyết lấy môn trượt tuyết làm đề tài, nhân vật nam chính Hách Phong xem trượt tuyết như một cơ hội nghề nghiệp, phim có nhiều cảnh quay ở vùng băng tuyết, thể hiện sự lãng mạn, khiến người xem cảm thấy ấm áp và ngọt ngào trong những ngày đông lạnh giá.

2. Cửu Châu: Chu Nhan Ký – Phùng Thiệu Phong và Bành Tiểu Nhiễm

Bộ phim Cửu Châu Chu nhan ký sẽ có sự tham gia diễn xuất của Phùng Thiệu Phong trong vai Úc Tu Minh, Bành Tiểu Nhiễm vai Diệp Lăng Sương, Chu Chính Đình vai Dực Vô Ưu, Trình Tiểu Mông vai Thất Hải Liên, Lưu Mộng Nhuế vai Thất Hải Nhị và Kim Trạch Hạo vai Giới Chư Anh.

Cửu Châu Chu nhan ký là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trảm An. Câu chuyện lấy bối cảnh một vùng thảo nguyên bạt ngàn thời thượng cổ, nơi có hai nàng công chúa vô cùng xinh đẹp, cùng lớn lên với nhau là Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị.

Cuộc sống của cả hai vô cùng bình yên, cho đến khi Hoàng đế Triều Quốc bắt đầu có những mưu tính về việc độc chiếm thảo nguyên Dạ Bắc. Ông ta đã lừa hôn, kèm theo vô vàn những toan tính khác, khiến công chúa Thất Hải Nhị phải quyên sinh trong tức tưởi.

Diệp Lăng Sương tuyệt vọng và thề rằng sẽ tiếp cận Triều Cao Đế để báo thù cho chị mình. Cũng từ đó, những câu chuyện tình yêu, hận thù xuất hiện.

3. Nhất Kiến Khuynh Tâm – Trần Tinh Húc và Trương Tịnh Nghi 

Bộ phim truyền hình Nhất Kiến Khuynh Tâm của bộ ba diễn viên Trần Tinh Húc , Trương Tịnh Nghi và Lâm Ngạn Tuấn đã công bố lịch chiếu chính thức .

Nhất Kiến Khuynh Tâm là bộ phim lấy bối cảnh thời Dân quốc trong những năm 1926 tại Thượng Hải , kể về một tiểu thư nhà tên Mộc Uyển Khanh (Trương Tịnh Nghi ) mang theo tro cốt của mẹ ruột về nước. Sau 10 năm xa quê hương , lần này cô từ Nhật Bản trở về cũng là nhằm mục đích tìm ra chân tướng sự thật về sự qua đời của anh trai mình, lý do đã khiến cha mẹ cô phải chia rẽ đôi đường.

Trong quá trình đó , cô quen biết được thiếu soái của Đàm gia – Đàm Huyền Lâm ( Trần Tinh Húc ) và tư lệnh Từ Quang Diệu ( Lâm Ngạn Tuấn ). Ngoài ra, dàn diễn viên phụ của bộ phim Nhất kiến khuynh tâm rất hùng hậu, đều là những tên tuổi thực lực: Tu Khánh, Trịnh Hiểu Ninh, Hắc Tử, Đàm Khải, Tào Vệ Vũ…

4. Lương Ngôn Tả Ý: Trình Tiêu – La Vân Hi sắp lên sóng

Bộ phim Lương Ngôn Tả Ý có sự góp mặt của Trình Tiêu và La Vân Hi cũng nằm trong danh sách Tencent thông báo trình chiếu trong tháng 11 này. Được biết, bộ phim này gồm 30 tập thuộc thể loại hiện đại, đô thị. Lương Ngôn Tả Ý đã thành công nhận được giấy phép phát hành chỉ sau 5 tháng kể từ ngày đóng máy.

Sau vai diễn trong bộ phim “Khi Em Mỉm Cười”, nhiều người cho rằng, Trình Tiêu không thích hợp để lấn sân sang mảng diễn xuất, nên chuyên tâm vào mảng ca hát. Tuy nhiên, một số fan lại cho rằng, khả năng diễn xuất của nữ nghệ sĩ đang ngày càng tiến bộ hơn. Mọi người hiện vẫn đang hi vọng được nhìn thấy một Trình Tiêu mới hơn, khả năng nhập vai vào nhân vật tốt hơn trong tác phẩm Lương Ngôn Tả Ý sắp lên sóng này.

Về La Vân Hi, sau siêu phẩm ngôn tình ngọt ngào Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương hợp tác cùng Bạch Lộc, khán giả vẫn luôn trông đợi màn tái xuất kinh điển của nam thần La Vân Hi trên màn ảnh nhỏ.

5. Người đi trước: “Huynh đệ sinh tử” Nhiếp Viễn và Trương Lỗ Nhất

Bộ phim áp dụng chiến lược “hai nam chính”, Trương Lỗ Nhất và Nhiếp Viễn đóng vai “huynh đệ sinh tử” có tín ngưỡng khác nhau. Hàn Tuyết và Quách Hiểu Đình đảm nhận vai nữ chính và nữ phụ.

Bộ phim lấy bối cảnh Thượng Hải đầu những năm 30.Người đi trước đã tái hiện câu chuyện về “người ở tiền tuyến” trong dòng chảy ngầm cuồn cuộn ở Thượng Hải.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *