T6. Th12 3rd, 2021

Ngày hôm nay (21/10), bỗng nhiên trên mạng xã hội xôn xao một thông tin rằng FB dự kiến sẽ đổi tên thương hiệu vào tuần sau.

Theo thông tin từ trang The Verge của Mỹ, FB dự kiến sẽ đổi tên thương hiệu vào tuần sau tại Hội nghị Connect thường niên của công ty (28/10). Trước vấn đề này, nền tảng cũng không có bất kì động thái nào cho rằng đó chỉ là tin đồn.

Đáng chú ý hơn, mạng xã hội đã rộ lên thông tin FB có thể sẽ đổi tên mới thành “Horizon”. Bởi khoảng thời gian qua, nền tảng đang có kế hoạch đẩy mạnh xây dựng một thế giới trực tuyến có tên “metaverse” để giúp mọi người có thể di chuyển và giao tiếp trong môi trường ảo.

Đứng trước thông tin như thế này, dân tình không thể làm ngơ được mà đã bàn tán không ngừng, tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn công nghệ. Nhiều người tỏ ra khá thích thú khi biết được mạng xã hội lớn nhất này chuẩn bị có cuộc “chuyển mình”, thay da đổi thịt nhưng không làm ảnh hưởng đến giá trị người dùng.

Tuy nhiên, một số khác lại vô cùng hoang mang và ngỡ ngàng trước cái tên “Horizon”. Họ cảm thấy bất tiện và lạ lẫm khi phải thay đổi cách gọi quen thuộc là FB thành một cái tên chưa từng xuất hiện trong “từ điển cuộc sống” của chính mình.

Một số bình luận của cư dân mạng 

Hiện tại, mọi người vẫn đang không ngừng chia sẻ quan điểm, những giá trị được-mất nếu như “gã khổng lồ xanh” FB đổi tiếng sau nhiều năm làm nên thương hiệu.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *