T5. Th10 28th, 2021

Hiện tại đang có thông tin lan truyền Việt Nam sẽ có trò chơi con mực (SQUID GAME) tại đời thực. Liệu đây có phải sự thật?

Từ ngày 19/9, Thành phố Hạ Long đã bắt đầu cho hoạt động lại một số hoạt động dịch vụ có đông người trên địa bàn, gồm các bãi tắm công cộng, các dịch vụ, hoạt động thể thao với yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, quy định 5K trong quá trình tổ chức…

Gần đây, trên MXH đã xuất hiện thông tin Hạ Long sẽ tổ chức sự kiện Squid Game. Được biết, “Squid Game” đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn thế giới khi bộ phim cùng tên đứng top 1 trên nền tảng Netflix, trở thành trào lưu thịnh hành tại rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Bài đăng trên fanpage của The Dragon Castle Hạ Long có nội dung như sau:

“Công ty TNHH Tổ chức Nhà quốc gia Quảng Ninh (N.H.O) trân trọng thông báo tổ chức Game Trò chơi Con mực dành cho tất cả những người đang sinh sống tại Quảng Ninh. Chủ đầu tư Hàn Quốc của dự án The Dragon Castle Hạ Long rất hi vọng sự kiện này sẽ là sân chơi bổ ích, nơi giao lưu văn hóa Hàn Quốc – Việt Nam và là một trong những sự kiện được đón đợi nhất của đông đảo các bạn trẻ tại tỉnh Quảng Ninh.

Thông tin chung về sự kiện:

– Thời gian: Sáng Chủ nhật, ngày 17/10/2021

– Địa điểm: Bãi Cháy, Hạ Long

– Đăng ký và tham dự hoàn toàn miễn phí, tất cả người chơi được phát tặng áo miễn phí.

– Số lượng người chơi dự kiến: 200

Phần thưởng cho người duy nhất thắng cuộc, tên các trò chơi, thể lệ và những thông tin thú vị sẽ được cập nhật liên tục tại fanpage, mọi người đừng quên follow page để không bỏ lỡ bất kỳ tin tức gì nhé!”

Hiện tại đã có link đăng kí tham gia sự kiện trên. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng đặc biệt là tín đồ của bộ phim Squid Game.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *