T6. Th12 3rd, 2021

Cộng đồng mạng lại được một phen cười nghiêng cười ngả trước hình ảnh 2 chú chó có vòng tròn trên mắt như mang kính. Nếu nhìn kĩ hơn thì chúng còn đối lập đến từ những chi tiết nhỏ nhất.

Phải công nhận một điều là, những chú cún đôi khi lại đem đến những tiếng cười cho chúng ta. Điển hình như một cặp cún cưng khiến dân tình bàn tán rần rần vì sự trùng hợp đến không tưởng. Dân tình thì liên tục để lại bình luận “cười xỉu” vì bộ đôi này.

Chú chó có lông vàng nhưng mắt và đuôi lại màu đen.

Chú chó còn lại có lông đen nhưng vòng tròn ở mắt và đuôi màu vàng.

Mới đây, một điều tưởng chừng như hi hữu nhưng lại xảy ra khiến dân tình nháo nhào. Hai chú cún có kích thước tương đương nhau nhưng lại đối lập nhau hoàn toàn về màu lông. Trong khi một chú lông vàng thì bé còn lại sở hữu “bộ áo” đen thui. Hài hước ở chỗ, trên mắt mỗi cún cưng đều xuất hiện vòng tròn như mang kính kiểu “tri thức”.

Cuộc gặp gỡ tưởng chừng như “nhân duyên trời định”.

Khi nhìn kỹ, dân tình mới ngỡ ngàng nhận ra mọi thứ của 2 chú cún đối lập. Trong khi bé lông vàng “mắt kính” đen thì cún lông đen, “mắt kính” lại vàng. Hay ở chi tiết khác, cún cưng lông vàng, đuôi màu đen thì đối lập, boss kia lông đen, đuôi lại vàng.

Không riêng hình ảnh, khoảnh khắc 2 chú chó này đứng cạnh nhau gặp gỡ như “duyên tiền định” được quay lại và đăng tải lên Weibo. Nhiều cư dân mạng xứ Trung đã ngay lập tức vào bình luận và giải thích hiện tượng kỳ lạ này. Một số người nhận định, khó lòng xảy ra trường hợp hi hữu như thế một cách tự nhiên, có thể chủ của chúng đã nhuộm màu để tạo nên điều đặc biệt.

Tuy nhiên, có những người tự nhận đã từng gặp, tiếp xúc với hai chú chó. Họ tiết lộ, màu lông hoàn toàn tự nhiên, không phải nhuộm như nhiều người vẫn nghĩ. Nhưng dù là nguyên nhân gì thì mối “nhân duyên” này cũng khiến cho dân tình được phen cười bò. Thậm chí, có người còn nhanh nhảu đùa: “Tưởng là nhân duyên tiền định nhưng cuối cùng lại cách trở vì… cùng là chó đực.”

Một người khẳng định màu lông là tự nhiên.

Từ những hình ảnh đáng yêu trên của những chú chó, chúng ta mới phải thừa nhận rằng, dù khó nhưng trong tự nhiên điều gì cũng có thể xảy ra.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *