T3. Th12 7th, 2021

Trong tình yêu, có người tìm thấy một nửa đích thực ngay từ ngày đầu gặp, có người phải đi quá nửa đời mới gặp được người tri kỷ, như cặp đôi ngoài 60 mới đi đăng ký kết hôn dưới đây.

Đã ngoài 60, ông bà gặp được nhau, quyết định về chung sống để chăm sóc nhau khi cả hai tóc đã bạc, da nhăn nheo. Cứ tưởng tuổi đã cao, ông bà sẽ xuề xòa, nhưng họ vẫn nắm tay nhau thực hiện đầy đủ thủ tục.

Câu chuyện về hai ông bà dưới đây đưa đến cho chúng ta một góc nhìn khác về tình yêu tuổi xế chiều. Trong video ngắn được TikToker T.L chia sẻ, cặp đôi tuổi ngoài 60 gây xúc động khi cùng dắt tay nhau đi đăng ký kết hôn.

Dù tuổi đã cao, thế nhưng họ vẫn quyết định làm đúng thủ tục như những cặp vợ chồng trẻ. Hành động này cho thấy, họ tôn trọng đối phương và thật sự nghiêm túc với chuyện tình tới trễ này.

Hành động của ông bà khiến người xem có nhiều suy ngẫm. Một số người nhận định, việc hai người dù đã ngoài 60 vẫn đăng ký kết hôn chứng tỏ họ đến với nhau vì sự thấu hiểu, chân thành. Mong cho ông bà luôn hạnh phúc bên nhau suốt quãng thời gian sau này.


Một số bình luận của cư dân mạng:

– “Không lấy được nhau mùa hạ ta sẽ lấy nhau mùa đông. Không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau khi góa bụa về già.”

– “Tuổi nào cũng được miễn rằng cảm thấy hạnh phúc, chúc hai ông bà luôn mạnh khỏe.”

– “Đúng là không lấy được nhau thời trẻ ta sẽ lấy nhau khi về già. Tình cảm của ông bà thật đáng ngưỡng mộ”.

– “Ở độ tuổi nào rồi sẽ gặp được chân ái của cuộc đời mình thôi. Niềm tin vào tình yêu là đây chứ đâu”.

– “Hạnh phúc đơn giản đôi khi là cùng nhau nắm tay nhau về già, chúc ông bà luôn khỏe”

Cùng chung tình nghĩa vợ chồng, yêu thương nửa kia hết mực dù tuổi đã xế chiều như cặp đôi trên, nhưng câu chuyện của cụ ông dưới đây lại khiến nhiều người nghẹn ngào.

Tình yêu tuổi già là vậy, nó đến muộn nên được người ta cân nhắc kỹ lưỡng và trân trọng hơn cả. Ở tuổi xế chiều, họ chằng còn quan trọng những vấn đề tiền bạc nhan sắc nữa mà thứ tồn tại duy nhất đó chính là chân tình và sự thấu hiểu.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *