T3. Th12 7th, 2021

Hai anh chàng đã khiến nhiều dân cư mạng phải trầm trồ thán phục trước những thành công mà mình ghi nhận được với sự khởi nghiệp của mình. Tuy nhiên một số khác hoài nghi vô cùng.

Gần đây, chẳng còn lạ gì các thanh niên tài chính, nữ hoàng đọc lệnh kiếm tiền tỷ trên mạng xã hội. Thậm chí, trên TikTok không thiếu những đoạn clip khoe xe sang, biệt thự. Mới đây, có hai thanh niên khoe thành quả khởi nghiệp tài chính, nhưng lại bị phát hiện hình ảnh y hệt nhau.

Cụ thể, một thanh niên kể chuyện mình bị người yêu bỏ khi còn gian khó cơ hàn. Sau 2 năm chàng trai đã tậu được Mercedes Benz, còn xe sang Porsche chỉ để… chạy taxi công nghệ.

Thậm chí, anh chàng thanh niên này còn vô cùng phấn khởi nhấn mạnh bản thân là một dân chạy taxi công nghệ chính hiệu cùng với lời mời gọi: “Cô gái đừng bỏ những người đang khởi nghiệp, đàn ông khởi nghiệp sẽ cực kỳ thành công trong tương lai đấy“.

Với nụ cười khoái chí, chàng trai khoe luôn ngôi nhà lớn khang trang và đầy đủ tiện nghi ngay cạnh căn nhà cấp 4 lụp xụp. Kết thúc clip, thanh niên không quên chốt lại câu: “Người yêu cũ em đã hối hận chưa?”.

Anh chàng thanh niên khác lại mặc vest chỉnh tề cũng khoe vội thành quả chiếc ô tô Mazda 3 sau vài tháng làm việc. Tiếp tục là ngôi nhà được thanh niên giới thiệu đã xây dựng để báo hiếu cha mẹ sau 6 tháng nỗ lực. Trên kênh TikTok của mình, chàng trai này cũng review rất chi tiết nội thất từ chiếc sofa, kệ ti vi đến chỗ để nước lọc…

Có lẽ vì đăng tải đoạn video chỉ cách nhau 2 ngày, nên hai thanh niên nhanh chóng được dân tình phát hiện có chung 1 thành quả khởi nghiệp. Chiếc xe ô tô, căn nhà cũ đến biệt thự mới xây giống nhau đến lạ lùng.

Tới nay, vẫn chưa rõ hai chàng trai có m.q.h thân thích hay cùng học tại khóa học thành công hay không, nhưng dân tình thì luôn đặt ra những nghi vấn với điểm chung từ xuất phát điểm khó khăn đến quyết tâm làm giàu và thành quả của 2 thanh niên này.

Trả lời lại dư luận, 1 thanh niên đã không ngần ngại khoe thêm giấy tờ đặt cọc để chứng minh ngôi nhà là tài sản của mình. Thế nhưng, dân tình vẫn chưa hết thắc mắc.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *