T5. Th10 28th, 2021

Sau khi giải quyết hết vụ tiền nong liên quan giữa Hồ Văn Cường và phía Phi Nhung, người bạn lâu năm của Phi Nhung dường như đã rất bất bình khi nói về “con người thật” của nam giọng ca trẻ.

Gần đây, dân tình chia sẻ một bài đăng dài trên trang cá nhân một tài khoản được cho là người bạn lâu năm của Phi Nhung. Những câu từ trong bài đăng như muốn trực tiếp gửi đến Hồ Văn Cường, đáng chú ý là trong đó chia sẻ ẩn ý về tính cách của nam ca sĩ ngoài đời khiến nhiều khán giả không khỏi ngỡ ngàng.

Người này cho biết đã quá hiểu rõ về con người của Hồ Văn Cường và thất vọng nên lâu nay không muốn gặp mặt nam ca sĩ. Anh còn nói thêm rằng Hồ Văn Cường nhiều lần gây chuyện nhưng Phi Nhung đều xin bạn bè mình đừng tiết lộ ra ngoài để tránh làm ảnh hưởng đến tương lai của Cường.

Thậm chí, người bạn của Phi Nhung còn tố Hồ Văn Cường không thực sự nhút nhát, rụt rè như khi xuất hiện trước công chúng mà rất lanh lẹ đối đáp, trả treo. Người bạn của Phi Nhung viết:

Chú và mọi người đã cố dành cho con rất nhiều cơ hội, sẵn sàng ngồi 6 tiếng đồng hồ để phân tích, chỉ để nói một câu duy nhất mà con vẫn không làm được. Tại sao? Ở nhà con đâu có như thế, ngoài đời con đâu có như vậy. Lanh lẹ đối đáp và thậm chí là rất khôn lanh về mặt đối đáp trả treo. Điều này chắc chú không nói oan cho con chứ?”.

Chia sẻ của người bạn thân Phi Nhung về Hồ Văn Cường

Thậm chí, người bạn này của Phi Nhung cũng cho biết mẹ ruột Hồ Văn Cường có nỗi khổ và lo lắng riêng về con trai nên mới nhờ gia đình cất tiền thưởng đi, đến khi nào cần mới lấy.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *