T6. Th12 3rd, 2021

Động thái ngay giữa đêm của Jack khi ẩn toàn bộ bài viết trên Facebook cá nhân, thay mới ảnh đại diện đã khiến không ít dân mạng phải xôn xao.

Với “ồn ào” lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi đầu tháng 8 năm nay, Jack bị tố lăng nhăng, có con với bạn diễn Thiên An. Dù đã lên tiếng thừa nhận, gửi lời xin lỗi và hứa sẽ làm tròn bổn phận người cha song nam ca sĩ vẫn vấp phải làn sóng tẩy chay của dư luận.

Đối mặt với phản ứng của CĐM, Jack chọn cách giữ im lặng kể từ ngày ấy, vắng mặt trong các tập quay ở Hàn Quốc của Running Man Việt mùa 2.

Động thái mới đây nhất của anh chàng, vào đúng 0h ngày 16/10, giọng ca Sóng Gió có động thái mới nhất khiến cả cộng đồng mạng xôn xao.

Trên trang cá nhân, anh cho “bay màu” tất cả các bài viết và hình ảnh trước đây, sau đó thay mới ảnh đại diện bằng hình chiếc giày mang biểu tượng con đom đóm – tượng trưng cho FC của nam ca sĩ.

Nhiều người cho rằng Jack đang muốn xóa hết ký ức cũ và chuẩn bị bắt đầu một hành trình mới cùng người hâm mộ.

Còn nhớ, chỉ sau 2 ngày vướng vào bê bối tình ái, Jack cũng có động thái ẩn toàn bộ hình ảnh trên tài khoản Instagram của mình. Đến hiện tại, hình ảnh đôi giày có logo đom đóm cũng được anh cập nhật làm ảnh đại diện trên mạng xã hội này.

Sau drama tình ái, Jack cũng không ghi hình các tập Running Man Việt mùa 2 tại Hàn Quốc. Nam ca sĩ chỉ xuất hiện trong 4 tập đầu tiên quay tại Việt Nam.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *