T5. Th10 28th, 2021

Chưa rõ thời điểm chụp tấm ảnh này là lúc nào nhưng các fan của Jack có vẻ đang rất vui vẻ và hạnh phúc.

Chúng ta đã biết rằng, Jack được công bố là thành viên chính thức của Running Man Vietnam – Chơi Là Chạy khiến cho người hâm mộ và dân tình vô cùng trông ngóng. Tuy nhiên, nam ca sĩ Bến Tre này chỉ mới góp mặt được 4 tập thì scandal bỗng nhiên ập đến, đó là anh “bắt cá nhiều tay” và có con với hot girl Thiên An.

Sự việc này khiến Jack phải tuyên bố tu thân, ngừng mọi hoạt động nghệ thuật, trong đó có việc quay hình cùng đoàn Running Man Vietnam ở Hàn Quốc. Cũng từ đó, Jack gần như mất hút khỏi mạng xã hội khiến khán giả không thể cập nhật tình hình hiện tại của anh chàng.

Mới đây, các diễn đàn chia sẻ thông tin của Jack bỗng dưng đăng tải hình ảnh được cho là khoảnh khắc mới của nam ca sĩ bên cạnh chú mèo quen thuộc. Chưa biết thời điểm tấm ảnh này được chụp là lúc nào nhưng tóc của Jack có vẻ ngắn hơn so với thời quay Running Man Vietnam. Dù vậy, các Đóm vẫn vô cùng háo hức và mong chờ sự trở lại của Jack.

Hình ảnh được cho là khoảnh khắc mới của Jack bên chú mèo thân thiết

So với trước đây, tóc của anh chàng cũng đã ngắn hơn

Mặc dù thái độ của dân tình vẫn chưa thể chấp nhận Jack quay trở lại showbiz, nhưng hi vọng rằng anh chàng vẫn có thể sống tốt và tâm lý ổn định trong những tháng vừa qua.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *