T5. Th10 28th, 2021

Trên tấm poster tập 5 vừa được ekip “Running Man Việt Nam” công bố không có sự góp mặt của Jack khiến dân tình có phần nghi ngờ nam ca sĩ đã chính thức “out” như đồn đoán.

Trong phần cuối của tập 4 “Running Man Việt Nam – Chơi là chạy” đã “nhá hàng” đoạn teaser ngắn cho tập tiếp theo ghi hình tại Hàn Quốc. Theo đó, dàn cast 8 thành viên tham gia các thử thách tại xứ sở kim chi, chỉ duy nhất Jack vắng mặt.

Không để những hoài nghi ngày càng tăng lên, phía Ekip gameshow đã tung ra poster chính thức của tập 5 chỉ có 8 thành viên sẽ phát sóng vào cuối tuần này. Ngay lập tức, nhiều đồn đoán rằng Jack đã chính thức “bay màu” khỏi chương trình sau những bê bối về đời tư và làn sóng tẩy chay dữ dội từ CĐM

Một số hình ảnh “nhá hàng” cho tập phát sóng tiếp theo được ghi hình tại Hàn Quốc.

Poster tập 5 “Runnning Man Việt Nam” chỉ xuất hiện 8 thành viên, trừ Jack!

Jack chính thức “bay màu” khỏi “Running Man Việt Nam” hay sẽ trở lại còn là dấu chấm hỏi lớn

Sau khi ồn ào tình ái xảy ra, phần đông dân tình tỏ ra khó chịu và đòi tẩy chay mạnh mẽ Jack khỏi gameshow truyền hình thực tế này. Những tập đã phát sóng của chương trình đều nhận về nhiều phản ứng trái chiều, đặc biệt không ít khán giả cho rằng nam ca sĩ có phần hơi “nhạt” và không hài hước bằng các anh chị. Phần còn lại – fan Đom Đóm của Jack tích cực cày view, tương tác mạnh mẽ để tạo hiệu ứng cho idol.

Đội hình dàn cast trên chuyến bay sang Seoul (Hàn Quốc) chỉ gồm 8 thành viên.

Hình ảnh được dàn cast cập nhật tại Hàn Quốc cũng không thấy sự xuất hiện của giọng ca sinh năm 1997.

Được biết, “Running Man Việt Nam – Chơi là chạy” đã ghi hình được một số tập tại Việt Nam trước khi có chỉ thị giãn cách xã hội toàn TP.HCM. Ngay khi đó, Jack  vướng vào lùm xùm tình ái vì bị tố bắt cá nhiều tay và có con với bạn diễn – hotgirl Thiên An. Về phía Jack cũng đã cho biết sẽ “ở ẩn” để “tu thân” trước khi trở lại và mang đến những sản phẩm mới cho khán giả. Vậy nên việc nam ca sĩ vắng mặt tại các tập ghi hình ở Hàn Quốc dường như đã nằm trong dự tính của phần đông netizens.

Thế nhưng, liệu giọng ca “Sóng gió” có chính thức “rút quân” khỏi “Running Man Việt Nam” hay chỉ vắng mặt trong những tập phát sóng tại Hàn Quốc nhằm xoa dịu dư luận và sẽ trở lại trong tương lai vẫn là điều khó nói!

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *