T6. Th12 3rd, 2021

Cô nàng người Nhật Bản này có thể nói là cao thuộc top hàng hiếm về chiều cao so với các thần tượng đồng hương đang hoạt động tại Kpop.

Nhóm nhạc nữ mới nhất của công ty Starship Entertainment, I’VE đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người yêu âm nhạc Hàn Quốc. Nhóm với sự xuất hiện của hai thành viên nổi tiếng IZ*ONE là Jang Wonyoung và Ahn Yujin, nên ngay từ ban đầu dân tình đã dành nhiều sự chú ý đến tất cả thành viên trong nhóm. Không ngoài dự liệu, bốn thành viên còn lại của nhóm cũng được Knet bàn tán rất nhiều, điển hình như như chiều cao trung bình của nhóm.

Bên cạnh gương mặt nổi trội thì chiều cao cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp I’VE dù chưa chính thức debut nhưng đã sớm được đánh giá là nổi bật hơn hẳn trong lứa tân binh hiện tại. Theo thông tin thu lượm được thì chiều cao trung bình của I’VE lên đến 169,8cm với 3/6 thành viên có số đo từ 170 cm trở lên, trong khi thành viên thấp nhất cũng đã cao đến 165 – 166 cm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Weeekly đang là girlgroup có chiều cao khủng nhất gen 4 với số đo trung bình 168 cm. Có thể thấy chiều cao trung bình của I’VE đã vượt xa Weeekly và một khi chính thức debut, các cô gái nhà Starship gần như sẽ nắm chắc danh hiệu nhóm nữ cao nhất gen 4.

Nếu như thông tin về chiều cao của Jang Wonyoung và Ahn Yujin khiến các fan Kpop không quá bất ngờ bởi họ vốn là những người phụ trách chiều cao trong IZ*ONE dù nhỏ tuổi nhất nhóm thì trong số 4 gương mặt mới của I’VE, Rei chính là người khiến cộng đồng mạng ngạc nhiên nhất khi biết số đo thật của cô.

Với gương mặt đáng yêu, dễ thương, những hình ảnh đầu tiên của Rei mang đến ấn tượng rằng cô chỉ cao khoảng khoảng trên mét sáu một chút. Tuy nhiên từ những bức ảnh toàn thân được chụp trong quá trình cô theo học tại SOPA cũng như từ những tiết lộ từ người quen của Rei, thành viên ngoại quốc duy nhất của I’VE cao đến 169 cm và có thể sẽ còn tiếp tục cao lên trong tương lai.

Một lý do khác khiến netizen Hàn càng thêm ngỡ ngàng là với số đo chiều cao của Rei là bởi cô vốn là người Nhật Bản. Trên thực tế, hầu hết các idol nữ người Nhật đang hoạt động tại Kpop hiện nay đều có chiều cao từ mức khá thấp đến trung bình.

 

Tất nhiên, cũng có những trường hợp đặc biệt như May (Cherry Bullet) – dù là người Nhật nhưng cao đến 174 cm. Dù vậy so với mặt bằng chung các idol Nhật tại Kpop, không ít netizen xứ kim chi vẫn không khỏi ngạc nhiên khi chiều cao của Rei có thể được xếp vào top “hàng hiếm”.

Một số ảnh pre-debut của Rei

Một số bình luận của cư dân mạng Hàn Quốc:

– “Lúc mới thấy mặt tôi cũng tưởng Rei chỉ cao tầm 160 – 163 cm (tất nhiên là 163 cm cũng không phải quá thấp), khi biết ẻm cao đến 169 cm tôi đã rất sốc đấy”

– “Cao 169 cm, cộng thêm tỷ lệ cơ thể siêu đẹp, thực sự không thể tin nổi bé này là người Nhật luôn đấy”

– “Bé này cười lên xinh ghê… Xem video thì thấy không chỉ cao ráo mà gương mặt cũng xinh xắn nữa”

– “Woa cảm giác giống hệt như lúc mới biết Kim Dami cao 170 cm vậy”

– “Nghe nói chiều cao trung bình của phụ nữ Nhật Bản là 158 cm, nếu vậy thì bạn này phải thuộc top cực cao đấy”

– “Vừa cao vừa xinh nhưng công ty quản lý làm ơn làm gì đó với tóc mái của ẻm đi ㅠ Đây là kiểu mặt cực kỳ hút fan đấy, sao lại để mái kỳ quặc vậy chứ”

– “Xem mấy bức ảnh chụp ở SOPA thấy Rei khi không để mái xinh lắm luôn, mong là Starship sớm cắt mái cho em ấy ㅠ I’VE nhanh debut đi nào”

– “Nhưng mà nhóm này cao ghê…. Jang Wonyoung và Ahn Yujin thì biết trước rồi nhưng nghe bảo bé maknae cũng cao đến 170 cm dù sinh năm 2007…”

– “Woa nhưng mà một công ty giải trí Hàn Quốc như Starship tìm đâu ra một em người Nhật với chiều cao thuộc hàng hiếm như bé này nhỉ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Thần kỳ ghê”

– “Người Nhật khá nhỏ nhắn nhưng những người cao thì sẽ rất cao luôn…”

I’VE với 6 thành viên Yujin (leader), Gaeul, Rei, Wonyoung, Liz và Leeseo sẽ chính thức debut với single album “Eleven” vào ngày 1 tháng 12.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *