T6. Th12 3rd, 2021

Cô gái sau khi tới quán “làm mới” lại mái tóc của mình, nhận được thành quả, cô nàng chỉ biết khóc không ra nước mắt.

Nhiều chị em tự thưởng cho mình một món quà ngày 20/10 là một diện mạo mới thêm phần xinh xắn hơn. Ai mà chẳng mong sau khi bước ra khỏi nơi làm đẹp đều sẽ trở nên thu hút hơn phải không nào.

Thế nhưng cô gái dưới đây đã không được may mắn như vậy. Chẳng những thành quả không như ý mà còn bị thợ cắt tóc đổ lỗi ngược do ngoại hình không phù hợp.

Cụ thể bài đăng của cô gái:

Hôm nay em đến quán c ắ t tại S. để c ắ t tóc. Lúc em cắt đã yêu cầu c ắ t mái nhưng lại bị lệch trên mày.
Em cũng bảo lại với chị (thợ tóc) rõ thế mà thái độ của chị ấy lại ngay lập tức c áu k ỉnh rồi ăn nói thiếu tôn trọng. Chị ấy trách là do mặt em xấu nên mới thế.”

Cô gái vô cùng khó chịu với cách hành xử của nhân viên tại tiệm. Cô cho rằng dù ngoại hình của mình có ra sao thì cũng không đáng để bị người khác đánh giá nặng nề như vậy.

Hơn nữa, chủ bài đăng khẳng định không hề có lời nói gì quá đáng nhưng một người làm nghề dịch vụ lại to tiếng với khách hàng là khó chấp nhận được. Thậm chí thợ cắt tóc còn đổ cho cô bạn đang “làm trò q u ỵ t t i ề n” mà không có thêm lời xin lỗi nào.

Bức ảnh về phần tóc mái sau khi được cắt của chủ bài đăng khiến không ít người tỏ ra không hài lòng vì dù có nhìn thế nào cũng thấy là bị lệch. Có ý kiến cho rằng chỉ cần thành quả cuối cùng không hợp với ý khách thì người cắt cũng nên có trách nhiệm sửa lại hoặc nếu không sửa được thì cần xin lỗi.

Tuy nhiên có người đứng ở phía trung lập, khuyên cư dân mạng nên nhìn nhận vấn đề 2 chiều và không nên phán xét điều gì vội trước khi thợ cắt tóc hoặc chủ tiệm lên tiếng.

Một số bình luận của cư dân mạng:

– Hóng chủ tiệm lên tiếng giải thích. Không biết có khúc mắc gì không chứ tự cắt ở nhà cũng khó mà lệch lạc thế này được.

– Hiểu tâm trạng của bạn khi sử dụng phải dịch vụ quá tệ như vậy. Thợ cắt tóc chê khách xấu nhưng thật sự là kiểu mái này có đẹp như nữ thần cũng khó “độ” nổi. 20/10 mà lỡ có hẹn đi chơi ở đâu chắc hủy kèo luôn là cái chắc.

– Làm dịch vụ quan trọng nhất là phải biết tiếp thu khi khách cho phản hồi. Dù ai đúng ai sai thì nên chọn cách ít mất lòng nhau nhất chứ ai lại nói khách xấu bao giờ không.

– Tóc mái của mình mà bị cắt thành thế này chắc tức phát khóc luôn ý. Cơ mà chẳng hiểu sao lại nói khách như vậy được. Kể cả người ta có không xinh đẹp thì đi cắt tóc là để đẹp lên mà. Không làm được như ý cho bạn gái thì nên xin lỗi đi chứ.

Ảnh chụp màn hình phản ứng của cư dân mạng

Hiện sự việc mới chỉ là câu chuyện một chiều đến từ phía khách hàng nên cần phải xác minh thêm.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *