T6. Th12 3rd, 2021

Ngày 20/10, Ninh Dương Lan Ngọc đã đăng một bài đăng “đòi quà” các thành viên trong dàn cast Running Man Việt Nam mùa 2, tuy nhiên lại không tag tên anh cả Trường Giang. Chính bài đăng này đã để lại nhiều bình luận trái chiều ở phần bình luận. Chính vì lẽ đó mà “ngọc nữ” Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng và đưa ra lý do cụ thể.

Là người có tuổi lớn nhất trong cả dàn cast Running Man Việt mùa 2, Trường Giang liên tục lộ dấu hiệu mà dân tình đoán là không hoà nhập với đàn em. Đa số những lần các thành viên Running Man chụp ảnh cùng nhau hay đùa giỡn trong hậu trường, hiếm hoi lắm mới thấy “Mười khó” xuất hiện.

Trong ngày 20/10, Lan Ngọc khi đăng bài đòi quà và tag tất cả thành viên vào để trêu đùa, chỉ loại trừ duy nhất Trường Giang, điều này đã khiến một số dân mạng không hài lòng và đặt ra nhiều nghi vấn.

Giữa lúc dân mạng đang “khẩu c h i ế n” vì cho rằng “ngọc nữ” đưa đàn anh “ra rìa” thì tối cùng ngày người trong cuộc đã chính thức lên tiếng. Không giải thích dong dài, Lan Ngọc nói rõ lý do không nhắc tên ông xã Trường Giang:

U là trời, anh lớn của tụi em có gia đình rồi, 2 tụi em chỉ đòi quà 20/10 mấy anh lớn độc thân thôi. Quên edit thêm , mấy ông anh em vẫn chưa tặng quà. Xin đừng tạo áp lực cho mấy anh em em, tụi em vẫn vui vẻ hoà đồng”.

Có lẽ qua lời giải thích của Lan Ngọc đã thể hiện rõ mối quan hệ giữa các thành viên vẫn rất tốt đẹp. Hoá ra lý do 2 cô nàng không đòi quà “Mười khó” vì đàn anh đã có “nóc nhà” Nhã Phương

Một số hình ảnh 8 thành viên trong Chơi Là Chạy mùa 2 đang ngày càng gắn bó sau khi cùng nhau trải qua thời gian dài làm việc

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *