T3. Th12 7th, 2021

Cộng đồng người hâm mộ Lưu Vũ cảm thấy rất bất bình khi chứng kiến thần tượng mình bị đối xử như thế.

Trong một buổi livestream sản phẩm  của Mistine, fan Lưu Vũ có vào bình luận hỏi idol của mình bao giờ livestream. Được biết, Lưu Vũ là người đại diện của Mistine. Tuy nhiên, điều đáng nói là người bán hàng, tức MC phát sóng buổi livestream ngày hôm đó lại nói rằng: “Ồ nam không ra nam nữ không ra nữ, không biết (Lưu Vũ)“.

Có thể hiểu, chắc người bán hàng này quên tắt mic nên đã buột miệng phát ngôn câu nói kém duyên kia ngay trên kênh livestream. Thời điểm nữ MC kia trò chuyện đã có hơn 10.000 người coi trực tiếp và hành động của 2 nữ MC khiến cộng đồng fan Lưu Vũ vô cùng bất bình, yêu cầu nhãn hàng và 2 nữ MC phải lên tiếng cụ thể.

Dưới sức ép từ cộng đồng fan hâm mộ Lưu Vũ, thương hiệu mỹ phẩm Mistine đã lên bài xin lỗi Lưu Vũ và hứa sau này sẽ lựa chọn đối tác cẩn thận hơn. Đồng thời thương hiệu này cũng tuyên bố ngừng hợp tác với 2 nữ streamer trên và yêu cầu họ phải xin lỗi Lưu Vũ và nhãn hàng.

Sau đó, 2 nữ MC cũng quay video gửi lời xin lỗi đến nam thần tượng.

Ngoài ra, công ty thương vụ điện tử Phiếm Ngân (công ty của nữ streamer) cũng không thể ngồi im mà phải đăng bài xin lỗi Lưu Vũ, fan Lưu Vũ và nhãn hàng, công ty và hai streamer có liên quan xin nhận toàn bộ trách nhiệm và chấp nhận yêu cầu xử phạt hợp lý. Và hình phạt dành cho cá nhân liên quan sẽ không chỉ dừng lại ở mức thôi việc.

Trước đây, Lưu Vũ đã không ít lần bị “khịa” về việc trang điểm hơi đậm. Trên mạng xuất hiện rất nhiều những bức ảnh mà anh chàng trang điểm có phần hơi “lố”, lệch tông hẳn so với phần cổ.

Để giải thích cho thói quen make-up của mình, Lưu Vũ có chia sẻ quan điểm cái đẹp của anh là phải thật trắng, nên việc trang điểm đậm sẽ giúp anh cảm thấy tự tin trước ống kính hơn.

Tuy nhiên, gần đây Lưu Vũ đã thay đổi không ít về phong cách make-up, hạn chế trang điểm đậm sau lệnh cấm “nam nghệ sĩ mang hình tượng nữ tính hoặc trang điểm quá đậm, thẩm mỹ dị thường” của Quảng Điện (Tổng Cục Phát Thanh Truyền Hình Trung Quốc).

Còn sự việc lần này, nếu là idol bạn bị đối xử như trên, ắt hẳn sẽ đau lòng lắm. Hi vọng sẽ không còn tình trạng trên đối với bất cứ nghệ sĩ nào.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *