T3. Th12 7th, 2021

Là một trong những người đi đầu lĩnh vực thương mại điện tử ở Trung Quốc, tuy nhiên doanh thu bán hàng lần này của Lý Giai Kỳ khiến dân tình không khỏi ngỡ ngàng.

Không thể bỏ qua cái tên Lý Giai Kỳ khi nhắc đến những beauty blogger hàng đầu Trung Quốc. Mặc dù là nam giới nhưng Lý Giai Kỳ (sinh năm 1992) lại vô cùng thành công trong ngành công nghiệp làm đẹp của đất nước tỉ dân, được mệnh danh là “ông hoàng son môi”.

Chỉ cần chàng trai này quảng cáo thì mặt hàng đó đều sẽ đạt được sức tiêu thụ rất lớn. Chính vì thế mà Lý Giai Kỳ nhận được rất nhiều lời mời hợp tác từ các nhãn hiệu, công ty lớn. Chính vì thế mà chỉ cần một bình luận xấu về chất lượng từ Lý Giai Kỳ cũng sẽ gây ảnh hưởng khó lường cho bất cứ mặt hàng nào.

Ví dụ như gần đây, nam beauty blogger lại khiến không ít người phải “ngỡ ngàng” trước sức ảnh hưởng không tưởng của mình. Theo thống kê trên trang Weibo sở hữu hơn 52 triệu lượt theo dõi của anh, chỉ sau gần 9 tiếng livestream bán hàng, Lý Giai Kỳ đã mang về doanh thu hơn 2,6 tỉ NDT (hơn 9,1 nghìn tỉ đồng).

Kết thúc livestream sau hơn 12 tiếng, con số này đã tăng lên hơn 10,6 tỉ NDT (hơn 37 nghìn tỉ đồng). Thông tin này ngay lập tức leo lên top hot search trên mạng xã hội Trung Quốc.

Không ít bình luận viết rằng, mỗi lần xem Lý Giai Kỳ livestream, họ sẽ không nhịn được mà mua, mua và mua. Có thể thấy, nam blogger thực sự có thiên phú và sức hút trong việc bán hàng online khiến không chỉ hội chị em mà ngay cả các chàng trai cũng chẳng thể chối từ.

Còn nhớ, trước đây, trang Oddity Central từng đưa tin, một buổi livestream của Lý Giai Kỳ có thể thu hút đến hơn 150 triệu người theo dõi cùng lúc. Một trong những kỉ lục đáng nhớ nhất của anh chàng này là chốt đơn và bán hết 15 nghìn cây son chỉ trong vòng 5 phút.

Đáng nói hơn, một giám đốc nội dung trang Goldthread – một trang báo về văn hóa, ẩm thực và mua sắm cũng phải thừa nhận hoàn toàn bị “bánh cuốn” khi xem livestream của Lý Giai Kỳ:

Anh ấy có thể phân tích son này phù hợp với màu da cụ thể nào và tôi đã cố gắng để ngăn mình mua một thứ gì đó trong các buổi livestream của Lý Giai Kỳ. Ngoài ra khách hàng rất tin tưởng vì anh thường đưa ra những nhận xét công tâm về sản phẩm.”

Trước đây cũng có một sự kiện khiến dân tình quan tâm không ít khi Lý Giai Kỳ và tỉ phú Jack Ma cùng nhau xuất hiện và so kè trong một livestream bán son. Không ít người đã nghĩ rằng với độ nổi tiếng khắp thế giới, Jack Ma sẽ không mấy khó khăn mà vượt qua Lý Giai Kỳ.

Tuy nhiên dù có khả năng ăn nói lưu loát đến đâu thì Jack Ma cũng phải chịu khuất phục, bị nam blogger “đè bẹp” với tỉ số 10:1000. Cũng từ đó mà dân tình đã khẳng định rằng Lý Giai Kỳ chính là huyền thoại bán son trực tuyến tại Trung Quốc.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *