T5. Th10 28th, 2021

Mới đây, chương trình Tài tám tếu đã lên sóng với sự tham gia của Khả Như, Mạc Văn Khoa, Lê Dương Bảo Lâm và Nam Em. Tại đây, các nghệ sĩ đã cùng nhau bàn về chủ đề: “Phụ nữ có nên ghen hay không?”.

Vừa nghe thấy chủ đề, Mạc Văn Khoa đã hét toáng lên:

Phụ nữ không bao giờ được quyền ghen, không được phép ghen. Tôi khó chịu lắm nên phải nói thẳng như vậy. Cảm ơn chương trình đã mang tới chủ đề này để tôi được lên tiếng. Tôi nói thật, người đàn ông như tôi khi nhìn thấy người yêu hay vợ mình ghen thì không thể nào chịu nổi”.

Lê Dương Bảo Lâm thấy thế liền hỏi:

“Tôi thấy Mạc Văn Khoa đang… nên thắc mắc rằng, phải như người ta đẹp trai, ra đường nhiều gái theo thì vợ ghen là đúng, chứ xấu như Mạc Văn Khoa thì ai thèm theo đuổi mà vợ cũng ghen”.

Mạc Văn Khoa tỏ ra khá khó chịu:

“Bởi vậy nên tôi mới bực. Thà như tôi đẹp trai ngời ngợi, ra đường gái mê mệt thì vợ tôi ghen còn hiểu được. Nhưng tôi xấu đau xấu đớn, ra đường gái nhìn phải né, mất hết cảm tình mà vợ tôi vẫn ghen mới tức chứ. Tôi thậm chí còn là một người đàn ông chung thủy tới mức nhìn phụ nữ đẹp không hứng thú bằng nhìn đàn ông đẹp. Tôi nhận ra, ghen không liên quan tới nhan sắc của đàn ông. Ghen là sự bộc phát của phụ nữ, nắng mưa nhất thời, khó hiểu, khó lí giải, khó kiểm soát nên khiến người đàn ông cực kỳ khổ sở, khó chịu mà không làm gì được. Ở đây đang có mặt Nam Em nên tôi muốn hỏi bạn một câu, nếu bạn lấy được một người chồng như tôi thì bạn có ghen không?”.

Nam Em đáp thẳng thừng:

Xin lỗi, tôi không ghen vì không đời nào tôi lại có một người chồng như vậy. Tôi mà có chồng như Mạc Văn Khoa thì tôi không muốn sở hữu luôn, đi với ai cũng được, nên không ghen nổi”.

Mạc Văn Khoa chua chát năn nỉ:

Sao Nam Em lại có thể nói một cách vô tình như thế nhỉ! Tôi đang lấy ví dụ thì Nam Em cứ giả vờ tưởng tượng rồi chấp nhận đi xem nào. Bạn là diễn viên, nghệ sĩ thì phải biết tưởng tượng”.

Nam Em vẫn thẳng thừng:

“Xin lỗi, tôi không thể tưởng tượng được. Trước mắt tôi là một màu đen”.

Tiếp đó, anh phân tích tiếp:

“Quay trở lại vấn đề. Tôi muốn nói rằng, phụ nữ không được ghen vì khi ghen tuông sẽ nghèo đi đấy. Khi ghen thì tâm trí lúc nào cũng chỉ để ý tới chồng, dò xem chồng đang nhắn tin cho ai, nghĩ về ai, đi gặp ai. Thời gian đâu mà đi kiêm tiền, tập trung làm việc? Chính vì thế sẽ bị giảm lương, nghèo đi, không có thu nhập. Chưa kể, phụ nữ nổi cơn ghen thường đi đánh ghen. Một mình đâu thể đánh lại, nên phải thuê vệ sĩ, rồi tốn tiền, mất mát của cải. Việc phụ nữ ghen cũng khiến chồng không còn tâm trí làm việc, ảnh hưởng nặng nề tới công việc, sự nghiệp. Tóm lại, ghen ảnh hưởng tới kinh tế nhiều lắm”.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *